Chuyên gia hàng đầu về AI quy tụ tại sự kiện 'The Future of Now'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), người yêu công nghệ còn được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm ứng dụng AI “nóng” nhất trong sự kiện “The Future of Now”.

Ngày 17.9, tại TP.HCM, VietnamWorks inTECH - thương hiệu việc làm và tuyển dụng ngành công nghệ thông tin, thuộc Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân Navigos Group sẽ tổ chức sự kiện về công nghệ AI với tên gọi “Tech Talks 2022: The Future of Now”.

Chuyên gia hàng đầu về AI quy tụ tại sự kiện 'The Future of Now' - ảnh 1
Nhiều bạn trẻ bắt đầu quan tâm, nghiên cứu đưa AI vào phục vụ đời sống

Bích Ngọc

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về AI tại Việt Nam. Các chuyên gia không chỉ thông tin về vai trò của AI mà còn chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn khi triển khai AI trong các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, các quản lý cấp cao thuộc ngành công nghệ thông tin và AI sẽ thảo luận về bức tranh nhân lực ngành AI tại Việt Nam.

Đặc biệt, sự kiện Tech Talks 2022 còn có phần triển lãm công nghệ với sự tham gia của các doanh nghiệp như: FPT Software, Orient Software, Heineken Vietnam, VinBrain và Asilla.

Một số sản phẩm về AI như AkaCam sẽ phân tích hình ảnh người tham gia tại các gian trưng bày với các chỉ số như số lượt ra vào, khu vực tập trung đông người nhất, tốc độ di chuyển, nhận diện gương mặt…

Một sản phẩm khác là CV Parser trong đó AI sẽ ghi nhớ những nội dung trong hồ sơ việc làm (CV) của ứng viên, sau đó khớp các nội dung trong CV vào những phần nội dung tương ứng. Người tham gia sự kiện sẽ được xem cách thức hoạt động của AI và có thể thử nghiệm với hồ sơ việc làm của mình.

Ngoài ra, sự kiện còn có các hoạt động hữu ích và sôi động khác như “CV Clinic” do các chuyên gia của VietnamWorks inTECH hỗ trợ, tư vấn chỉnh sửa CV chuẩn, đẹp, hiệu quả cao… cho người tìm việc trong mảng công nghệ thông tin.

Sau TP.HCM, sự kiện “Tech Talks 2022: The Future of Now” cũng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24.9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU