Chuyên gia ẩm thực

Món xôi sắn có sắn bào ở LukLak Restaurant  /// Ảnh Khánh Nguyễn

Nét duyên xôi sắn Hà Nội

2
Chuyên gia ẩm thực Võ Quốc nói món xôi sắn của Hà Nội mang mùi sắn rất duyên. Vì thế, không nên ăn món này với thịt băm để tránh bị át mùi.
MasterChef Việt Nam: Sôi nổi nấu ăn trong nắng nóng

MasterChef Việt Nam: Sôi nổi nấu ăn trong nắng nóng

0
(TNO) Không quản ngại thời tiết nắng nóng, những thí sinh tham gia vòng sơ loại tại TP.HCM của cuộc thi Vua đầu bếp-MasterChef Việt Nam trong hai ngày 17 và 18.12 vẫn hào hứng và sôi nổi thực hiện những món ăn ấn tuợng nhất của mình.