chuyển đổi số

Doanh nghiệp Việt chưa tham gia sâu chuỗi giá trị toàn cầu  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Vượt qua 'bẫy kinh tế Covid-19'

0
Các chuyên gia quốc tế đến từ WB, UNDP, Deloitte... cho rằng Việt Nam cần đẩy nhanh và mạnh mẽ hơn nữa việc nắm bắt 2 xu thế chuyển đổi số và tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.
Tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số /// Ảnh: M.Phương

Nhiều doanh nghiệp còn 'né' chuyển đổi số

0
Sáng 24.9, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức công bố chương trình chuyển đổi số nhằm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố. 
Ông Vũ Anh Tú hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công nghệ FPT /// Ảnh: C.T.V

FPT công bố lãnh đạo mới mảng công nghệ

0
FPT vừa thực hiện một số thay đổi trong nhân sự quản lý cấp cao của tập đoàn. Trong đó, ông Vũ Anh Tú - Phó tổng giám đốc Công ty CP Viễn thông FPT sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công nghệ FPT.
<i class="e-mag"></i>VNPT - Mục tiêu dẫn đầu chuyển đổi số

VNPT - Mục tiêu dẫn đầu chuyển đổi số

0
Nền móng đầu tiên của chiến lược VNPT4.0 đã được lãnh đạo Tập đoàn VNPT đặt ra đầu năm 2017, với mục tiêu có phần xa vời khi đó “trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam”.
Keysight Technologies cung cấp nhiều giải pháp tối ưu hóa 5G /// Ảnh: AFP

Keysight giới thiệu bộ chuyển đổi quang điện mới

0
Keysight Technologies vừa giới thiệu bộ chuyển đổi quang điện N7005A mới, được thiết kế để sử dụng cùng với máy hiện sóng theo thời gian thực Infiniium UXR-series hiệu suất cao của Keysight.
Viettel là công ty Việt Nam có ảnh hưởng lớn nhất châu Á

Viettel là công ty Việt Nam có ảnh hưởng lớn nhất châu Á

0
Viettel - công ty Việt Nam duy nhất, vừa được công nhận là công ty có ảnh hưởng nhất tại châu Á, tại giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (Asia’s Most Prestigious Leadership & Sustainability Award - ACES).
VIB đón đầu làn sóng chuyển đổi số

VIB đón đầu làn sóng chuyển đổi số

0
Ra mắt phiên bản mới của MyVIB và áp dụng eKYC vào quy trình cấp tài khoản e-banking là hoạt động mở đầu trong chiến lược của VIB nhằm đón đầu làn sóng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong ngành ngân hàng.
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong phát biểu kết luận hội nghị /// Ảnh: Website Thành ủy TP.HCM

TP.HCM triển khai chương trình chuyển đổi số

0
Với chương trình chuyển đổi số, TP.HCM đặt mục tiêu đến năm 2025, 50% hồ sơ giải quyết theo dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4, tối thiểu 90% người dân, doanh nghiệp hài lòng về giải quyết thủ tục hành chính.

Tin đọc nhiều