Chuyện đời chuyện nghề: Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh thăng hoa trong nhạc phẩm mới

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Là một trong những ngôi sao đầu tiên chọn lựa hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh từ những ngày nam nhạc sĩ còn chưa nổi tiếng, Mỹ Tâm đến nay đã xem người bạn này như tri kỷ, cả trong âm nhạc lẫn cuộc sống.

Tình bạn đẹp của Mỹ Tâm và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh (ảnh) cũng giúp giọng ca gốc Đà Nẵng lập thêm nhiều thành tích qua nhiều ca khúc hit. Mới đây nhất, màn trình diễn Hẹn ước từ hư vô tại show online My Soul 1981 (đêm nhạc hát toàn nhạc Phan Mạnh Quỳnh) của Mỹ Tâm chính thức đạt top 1 Trending âm nhạc, top 2 tổng thể trên YouTube với 8 triệu lượt xem và trên 74.000 lượt thích.

Chuyện đời chuyện nghề: Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh thăng hoa trong nhạc phẩm mới - ảnh 1

Với ca từ nhẹ nhàng, giai điệu tình cảm và đoạn điệp khúc bắt tai: “Hay là đôi ta hẹn ước từ hư vô, để gặp nhau chỉ khi vừa ngày giờ. Anh và em bước chung đoạn đường đời, mình yêu nhau có trời đất biết....”, ca khúc Hẹn ước từ hư vô mà nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh mới viết riêng cho Mỹ Tâm đã nhanh chóng nhận được cơn sốt tìm nghe của đông đảo khán giả.

Bên cạnh Hẹn ước từ hư vô thì màn trình diễn lại Ngày chưa giông bão - bản nhạc phim nổi tiếng trước đó của Phan Mạnh Quỳnh, từ Mỹ Tâm cũng đạt thành tích cao trong top. Mỹ Tâm tiết lộ sẽ thực hiện đêm Gala đặc biệt của My Soul 1981 ở Đà Lạt vào 17 giờ ngày 26.3, kết hợp vừa offline (hạn chế số lượng chỗ ngồi) và online.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU