chuyện ấy

Các loại thực phẩm tốt cho chàng

Các loại thực phẩm tốt cho chàng

0
Hoa quả là nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Đồng thời, các hoạt chất tự nhiên trong hoa quả cũng giúp “chuyện ấy” dễ thăng hoa hơn.
Hàu giàu kẽm giúp tăng cường khả năng tình dục của phái mạnh  /// Shutterstock

Thực phẩm tăng sức bền cho 'chuyện ấy'

0
Cà chua là một trong những loại quả hàng đầu mà chuyên gia khuyên dùng. Bởi hợp chất lycopene trong cà chua được khoa học chứng minh có thể duy trì sức khỏe tiền liệt tuyến. 
Chuyện của não bộ

Chuyện của não bộ

0
Nếu ai đó cảm thấy phân vân, nửa muốn làm chuyện ấy nửa muốn chơi giải ô số sudoku bởi cứ nghĩ rằng trò chơi này sẽ giúp bạn cải thiện được chức năng nhận thức thì hãy bỏ ngay ý nghĩ ấy nhé. 
Tần suất làm ‘chuyện ấy’ nhiều hay ít là tốt?

Tần suất làm ‘chuyện ấy’ nhiều hay ít là tốt?

0

Một số người nghĩ rằng làm “chuyện ấy” là cách duy nhất để duy trì mối quan hệ vợ chồng mặn nồng, trong khi một số khác lại tin rằng mức độ thân mật mới là điều quan trọng hơn.

 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bác sĩ ơi: Mới cắt bao quy đầu, có phải bị viêm nhiễm?

0
Tôi mới tiến hành cắt bao quy đầu. Sau khi tiểu phẫu được 4 ngày, vết mổ ở phần bao quy đầu lành lại nhưng phần bao da quy đầu hơi bị sưng, mọng nước, vậy có phải đã bị viêm nhiễm không?(tr_connan56…@gmail.com).
Xem ti vi nhiều làm giảm khả năng sinh sản

Xem ti vi nhiều làm giảm khả năng sinh sản

0
Nam giới xem ti vi nhiều hơn 5 giờ/ngày có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và làm cho lượng tinh trùng giảm hơn 30% so với người bình thường. 
Phụ nữ yêu nhiều, trí nhớ càng bền lâu

Phụ nữ yêu nhiều, trí nhớ càng bền lâu

0
(Tin Nóng) Một nghiên cứu mới cho thấy hoạt động chăn gối có tác động trợ giúp cho hồi hải mã (hippocampus), có liên quan tới hoạt động lưu trữ thông tin, hình thành ký ức trong trí nhớ dài hạn của con người.
 /// Ảnh: Shutterstock

Rối loạn cương do bệnh lý mạch máu

0
Tìm đến bác sĩ với mong muốn cải thiện sức khỏe tình dục, một nam bệnh nhân được phát hiện nguyên do bệnh lý về tim mạch.
Nghiên cứu mới sẽ bổ sung một phương pháp ngừa thai cho nam giới  /// Ảnh: Shutterstock

Hy vọng sớm có thuốc ngừa thai nam

1
Giới khoa học đã tiến thêm một bước gần đến mức điều chế thành công thuốc ngừa thai dành cho nam giới, sau khi tìm được cách làm chậm lại sự di chuyển của tinh trùng.
Nước Anh đón lễ hội robot tình dục vào Giáng sinh

Nước Anh đón lễ hội robot tình dục vào Giáng sinh

0
(Tin Nóng) Dù bị cấm tại Malaysia, nhưng một lễ hội kéo dài hai ngày liên quan tới các nghiên cứu và triển lãm về robot tình dục sẽ diễn ra tại Anh trong tháng 12, gần thời điểm Giáng sinh.