Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một giáo viên người Anh đã cất công đến Jamaica để thăm cha mẹ ruột. Khi đến ngôi nhà của họ, ông kể lại mình đã hoảng hồn khi chụp được một bức ảnh có ma. Ngôi nhà được cho là đang bị ma ám.

Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

(TNO) Một giáo viên người Anh đã cất công đến Jamaica để thăm cha mẹ ruột. Khi đến ngôi nhà của họ, ông kể lại mình đã hoảng hồn khi chụp được một bức ảnh có ma. Ngôi nhà được cho là đang bị ma ám, theo Mirror.

Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám? - ảnh 1

Giáo viên người Anh chụp được bức ảnh ma quái ở nhà cha mẹ tại Jamaica - Ảnh chụp màn hình Mirror

Giáo viên người Anh (xin giấu tên) năm nay 42 tuổi, sống ở ngoại ô thủ đô London (Anh). Ông đến thăm cha mẹ đang sống ở vùng Clarendon, phía nam đảo quốc Jamaica, thuộc vùng biển Caribe.

Ngôi nhà cha mẹ ông đang sống có một bức tranh treo tường vẽ cảnh thác nước rất đẹp. Người đàn ông đã chụp lại bức tranh. Thế nhưng, khi nhìn vào bức ảnh vừa chụp, ông đã thấy hình một con ma.

"Trên tường có bức tranh và tôi nghĩ mình sẽ chụp lại một tấm ảnh. Tôi đang nhìn vào tấm ảnh và nghĩ xem thứ gì trong đó thì mọi người bắt đầu la hét và bỏ chạy", ông kể lại.

"Tôi chưa bao giờ thấy thứ gì như vây, trông nó thật kinh dị", ông nói thêm. Gia đình tin rằng đó là một con ma và ngôi nhà đang bị ám. Họ cho biết trước đây có một người phụ nữ lớn tuổi được đưa đến ngôi nhà và sống tại đây cho đến lúc chết.

Lúc còn ở ngôi nhà, bà ấy đã sống không được hạnh phúc và bị uất ức.

"Cả nhà tôi cho rằng bà ấy đã quay lại và ám nơi này", ông cho biết. Sự việc khiến gia đình hoảng sợ và buộc phải dọn đi nơi khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU