chụp ảnh

Camera thò thụt của Y9 Prime 2019 liệu có bền?

Camera thò thụt của Y9 Prime 2019 liệu có bền?

0
Y9 Prime là chiếc máy mới được Huawei ra mắt với toàn thế giới, sở hữu một màn hình hoàn hảo không hề bị che bớt một phần hiển thị bởi hệ thống camera.
 /// Chụp màn hình CNN

Úc chi mạnh tay xây nhà vệ sinh cho du khách

1
Tại TP.Perth, miền tây nước Úc, điểm thu hút du khách đến chụp hình nhiều nhất không phải là các công trình lịch sử hay di sản văn hóa mà là một nhà kho nằm trên sông Swan (ảnh). 
Bất chấp nắng nóng, nhiều người vẫn rủ nhau đi chụp ảnh với hoa phượng, loài hoa biểu tượng của thành phố Hải Phòng  /// Ảnh Lê Tân

Phát cuồng với hoa phượng Hải Phòng

2
Bất chấp nắng nóng, người dân đất cảng và các nơi khác vẫn rủ nhau đi chụp ảnh với hoa phượng, loài hoa biểu tượng của thành phố Hải Phòng, trong những ngày nở đẹp nhất.
Fujifilm X-T30 là một trong những máy ảnh nhỏ gọn đáng giá hiện nay  /// Ảnh: Digitaltrends

Máy ảnh X-T30 của Fujifilm có gì mới?

0
X-T30 là lựa chọn giá rẻ của mẫu máy X-T3 cao cấp mà Fujifilm đã ra mắt cách đây 6 tháng, nhưng vẫn có cùng cảm biến, chip xử lý, hệ thống lấy nét tự động và chất lượng video trong kích thước nhỏ gọn hơn.
Vườn hoa hướng dương rộng hơn 100 m2 nở hoa vàng rực dưới nắng xuân.  /// ẢNH: XUÂN PHÚC

Bạn trẻ đọ sắc với hướng dương rực rỡ

0
Vườn hoa hướng dương nằm trong đền thờ cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng đồng loạt khoe sắc dưới nắng xuân, thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh.
Quy định  phản cảm

Quy định phản cảm

1
Quy định “Không quay phim, chụp ảnh khi chưa có sự đồng ý của người tiếp công dân” trong Nội quy tiếp công dân do Chủ tịch UBND TP.Hà Nội ban hành ngày 3.1.2019 nói thẳng là rất phản cảm.
Robot "nhiếp ảnh gia" Vector và "mẫu mèo" /// Ảnh: Anki

Khám phá một ngày của robot chuyên chụp ảnh mèo

0
Tại một buổi chụp hình trong quán cà phê ở San Francisco (Mỹ), nhiều “mẫu mèo” tạo tư thế vui nhộn: Một số thì nằm ngổn ngang trên những chiếc gối, số khác thì sải bước tinh nghịch trên sàn nhà.