chụp ảnh đẹp

Nhiều nơi tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp cuối năm

Cách chụp ảnh pháo hoa bằng máy ảnh smartphone

0
Gần đến cuối năm, nhiều người trong số chúng ta nghĩ ngay đến những tràng pháo hoa rực sáng trên bầu trời. Nhưng làm thế nào để những chiếc smartphone của bạn nắm bắt các khoảnh khắc này đẹp nhất?
Live Photos được giới thiệu lần đầu tiên trên iPhone 6S/6S Plus - Ảnh: AFP

Sự khác biệt giữa Live Photos và Motion Photos

0
Trong khi Apple trang bị cho loạt iPhone 6S tính năng Live Photos thì Samsung cũng nhanh chóng bắt kịp đối thủ với việc đưa ra tính năng Motion Photos vào trong mẫu smartphone Galaxy S7. Vậy điểm khác biệt của hai công nghệ này là gì?
Bạn hoàn toàn có thể chụp một bức ảnh đẹp từ phần mềm máy ảnh của iPhone 6S - Ảnh: AFP

Mẹo giúp ảnh chụp từ iPhone 6S đẹp hơn

0
Không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ chụp ảnh, bạn vẫn có thể tối ưu hóa khả năng chụp ảnh của iPhone 6S khi nắm rõ một số nguyên tắc trong bài viết.
Mẹo giúp iPhone 6S chụp ảnh đẹp hơn

Mẹo giúp iPhone 6S chụp ảnh đẹp hơn

0
Mặc dù chỉ trang bị camera 12 MP thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh nhưng iPhone 6S vẫn được đánh giá là một trong những smartphone hàng đầu khi nói đến chụp ảnh.
Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên Galaxy S6 Edge+

Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên Galaxy S6 Edge+

0
So với Galaxy S6 và S6 Edge, mẫu smartphone Galaxy S6 Edge+ cung cấp nhiều tính năng chụp ảnh tốt hơn giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp.
Bí quyết chụp ảnh đẹp khi dùng Galaxy S6

Bí quyết chụp ảnh đẹp khi dùng Galaxy S6

0
(TNO) Với camera 16 MP kết hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học, Galaxy S6 của Samsung trở thành một trong những thiết bị cầm tay chụp ảnh tốt nhất hiện nay.
Những bức ảnh 'tai hại' khi chụp bằng smartphone

Những bức ảnh 'tai hại' khi chụp bằng smartphone

0

(TNO) Với sự tiện lợi của chiếc smartphone, nhiều người dùng có thói quen sử dụng máy để chụp lại những khoảng khắc nhanh trong cuộc sống. Chính vì thế, đã có những bức ảnh độc đáo được 'sản xuất' từ đây mà khi nhìn vào nhiều người xem bị 'hố to'.