chụp ảnh cưới

Câu chuyện ảnh cưới

Câu chuyện ảnh cưới

0
Mùa cưới đang 'nở rộ', và album ảnh cưới thì không thể không có! Để sở hữu được một album ảnh cưới đẹp và độc đáo để đời là vấn đề 'nan giải' với cô dâu, chú rể lẫn các nhiếp ảnh gia.
Cô dâu Đàm Thu Giang chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville - Ảnh nhân vật cung cấp

Bùng nổ dịch vụ chụp ảnh cưới tại phim trường

0
Chi phí hợp lí, ít phải di chuyển, nhiều góc chụp đẹp, lạ, lại không phải chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, những lý do này khiến nhiều cô dâu chú rể tại Hà Nội lựa chọn chụp ảnh cưới tại phim trường thay vì dã ngoại.
Cặp diễn viên chính của 'Trót yêu' tình tứ trong loạt ảnh cưới trên biển

Việt Trinh: 'Khóc còn dễ chịu hơn chụp ảnh cưới'

0
(TNO) Việt Trinh tiết lộ ngày xưa chị rất sợ mặc áo cưới trên phim vì theo lời người lớn trong nhà, mặc áo cưới chụp ảnh trước khi cưới thật là điều không may mắn, điềm báo tình duyên không suôn sẻ.
Tranh luận về ảnh cưới chụp trước tên trường

Tranh luận về ảnh cưới chụp trước tên trường

16

(TNO) Những tấm ảnh cưới chụp trước sân nhà điều hành Trường ĐH Cần Thơ được PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó hiệu trưởng nhà trường, đưa lên facebook cá nhân đang nhận được rất nhiều tranh luận từ hai góc độ: nên hay không nên chụp?

Chụp ảnh cưới cùng thú cưng

Chụp ảnh cưới cùng thú cưng

0
Bộ ảnh cưới với sự hiện diện của những con thú cưng xinh xắn, vừa tạo điểm nhấn đáng yêu, vừa khiến ảnh thêm phong phú, đang được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen tặng.
Khủng long "dí" cô dâu chú rể

Khủng long "dí" cô dâu chú rể

0
(TNO) Đương nhiên, đây chỉ là một sản phẩm của photoshop nhưng nó đã thu hút hàng ngàn lượt "like" sau khi một nhiếp ảnh gia ở Louisiana (Mỹ) đăng tải lên trang facebook cá nhân.
Ảnh cưới "độc"

Ảnh cưới "độc"

0
(TNO) Một trong những băn khoăn của các cô dâu, chú rể là làm sao để bộ ảnh cưới tốn ít chi phí nhưng vẫn độc đáo và ý nghĩa.

Tin đọc nhiều