chuông vàng vọng cổ

NSND Bạch Tuyết biểu diễn trong chương trình 'Nghệ sĩ và tri âm'

NSND Bạch Tuyết khoe giọng mượt mà ở tuổi 73

0
Đã ngoài 70 tuổi nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn vô cùng sung sức với các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, bà đã khoe giọng hát ngọt ngào và điêu luyện của mình trong chương trình Nghệ sĩ và tri âm, diễn ra vào tối 22.1.
Thí sinh Nguyễn Văn Khởi đạt số điểm cao nhất đêm chung kết 1  /// ẢNH: H.K

9 thí sinh vào chung kết 'Chuông vàng vọng cổ'

0
Đêm 3.8, vòng chung kết Chuông vàng vọng cổ diễn ra thật hào hứng tại sân khấu Đài Truyền hình TP.HCM. 9 thí sinh lọt vào vòng này đều có giọng ca và diễn xuất đầy triển vọng.
Ngân nga chuông vàng

Ngân nga chuông vàng

0
Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ được tổ chức từ năm 2006, đến nay đã diễn ra 8 lần, “đãi cát tìm vàng” được khá nhiều tài năng trẻ. Nhưng liệu những “chiếc chuông vàng” ấy có được tiếp tục phát triển, hay lại trở về với cát?
Bất ngờ từ 'Chuông vàng vọng cổ'

Bất ngờ từ 'Chuông vàng vọng cổ'

0
Đêm qua (26.9), tại TP.HCM, cuộc tranh tài quyết liệt của 3 thí sinh vào vòng cuối chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ đã diễn ra.
Xem & nghe 3.9.2013

Xem & nghe 3.9.2013

0
Chung kết Chuông vàng vọng cổ sẽ diễn ra vào 4 đêm 5, 12, 19 và 26.9 tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM. 12 thí sinh đã được tuyển chọn từ 4 khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Tây và Đông Nam bộ lọt vào tranh giải gồm: Lâm Ngọc Hoa, Trần Thoại Mỹ, Đỗ Bảo Lắm, Nguyễn Thị Hồng Hà, Nguyễn Thị Lý, Nguyễn Minh Hải, Tô Tấn Loan, Nguyễn Thúy Hằng, Nguyễn Thị Linh Phượng, Nguyễn Thị Luận, Phạm Vũ Thanh, Trần Thị Xê Ri.
'Chuông vàng vọng cổ' vẫn ngân nga

'Chuông vàng vọng cổ' vẫn ngân nga

0
Mới đó mà 8 năm, tính từ lúc Chuông vàng vọng cổ lần đầu tiên ra mắt tại Đài truyền hình TP.HCM năm 2006. Đây là một giải thưởng lớn và nghiêm túc của nghệ thuật cải lương.