chương trình thiện nguyện

Tiếp tục mang áo ấm đến với trẻ em vùng lũ miền Trung

Tiếp tục mang áo ấm đến với trẻ em vùng lũ miền Trung

0
Tiếp tục hành trình thiện nguyện tại vùng lũ Quảng Bình, trong các ngày 24 – 25.11.2020, Tập đoàn Hưng Thịnh và Báo Thanh Niên đã tổ chức mang 2.440 phần quà trị giá hơn 730 triệu đồng, gồm: áo quần mùa đông, vở, đồ dùng học tập trao tận tay cho toàn bộ học sinh tại 6 trường tiểu học ở 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy.
 
Đất Xanh Miền Nam đạt giải Best Estate Agencies Southeast Asia 2019

Đất Xanh Miền Nam đạt giải Best Estate Agencies Southeast Asia 2019

0
Tại Lễ trao giải Bất động sản Dot Property Southeast Asia Awards 2019, Công ty Đất Xanh Miền Nam vinh dự được xướng tên hạng mục Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 (Đơn vị phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019).


CBNV Eximbank nhiệt tình ghi danh tham gia chương trình hiến máu 2019

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng 2019

0
Sáng ngày 29.6.2019 vừa qua tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (Hà Nội) đã diễn ra Ngày hội hiến máu của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank với thông điệp “Sống là để yêu thương”.
Chủ nhật chia sẻ yêu thương

Chủ nhật chia sẻ yêu thương

0
Bệnh nhân bệnh viện Chợ Rẫy cảm thấy vui vẻ và hạnh phục khi được nghe nhạc, cắt tóc và gội đầu miễn phí. Đây là một trong những chương trình giải trí mà bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức cho bệnh nhân.
Niềm vui bên món quà mới của em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa

Cùng ALMA sửa sang 'Mái ấm'

0
Gia đình là hai tiếng thiêng liêng, là cái nôi nuôi dưỡng tầm hồn của mỗi em nhỏ. Thế nhưng cuộc sống kém may mắn đã khiến cho nhiều em rơi vào cảnh mồ côi, mất đi mái ấm để trở về.