Chương trình 'Nhớ lời Bác dặn'

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chương trình do Báo Nhân Dân tổ chức nhân kỷ niệm 49 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng nhớ ngày Người đi xa, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 29.8 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

 /// Ảnh: BTC
Ảnh: BTC

Chương trình do Báo Nhân Dân tổ chức nhân kỷ niệm 49 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng nhớ ngày Người đi xa, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 29.8 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Nhân Dân.

Chương trình đan xen giữa các tiết mục biểu diễn âm nhạc, múa, kịch, trình chiếu hình ảnh tư liệu… Những ca khúc về Bác Hồ với sự tham gia của các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN được giới thiệu tới khán giả gồm: Tình Bác sáng đời ta, Bác Hồ một tình yêu bao la, Tháng năm nhớ Bác, Người là niềm tin tất thắng. Trên sân khấu, các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ thể hiện nhiều trích đoạn sân khấu (ảnh) với những câu chuyện, bài học Bác nhắc nhở về việc chống quan liêu, lãng phí, tham ô… Những hình ảnh tư liệu lịch sử cùng những cuộc trò chuyện với các nhà nghiên cứu, chuyên gia sẽ giúp khán giả hiểu hơn về nghệ thuật dùng người của Bác, cũng như việc Bác đã nhìn ra và đặt vấn đề phòng, chống tham nhũng từ rất sớm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU