chương trình chất lượng cao

Giờ học cùng giáo sư University of Illinois Urbana-Champaign (Mỹ) tại ĐHBK

Học Chương trình Chất lượng cao có lợi thế gì?

0
Sau 5 năm triển khai ở Trường ĐH Bách Khoa (ĐHBK), Chương trình Chất lượng cao đã bước đầu tạo được uy tín về chất lượng đào tạo, trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều thí sinh trong xét tuyển ĐH.
Cơ hội theo học các chương trình đặc biệt

Cơ hội theo học các chương trình đặc biệt

0
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 26.7, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 16 chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Cơ hội theo học các chương trình đặc biệt' tại: thanhnien.vnFacebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Sinh viên học chương trình chất lượng cao của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hệ lụy từ việc dành nhiều chỉ tiêu cho chất lượng cao!

5
Mùa tuyển sinh này, các trường ĐH công lập đang dành rất nhiều chỉ tiêu cho chương trình đào tạo chất lượng cao, một trong các chương trình thu học phí cao. Trong đó có trường dành đến hơn 50% chỉ tiêu xét tuyển.
Học bổng chương trình chất lượng cao tại Pháp

Học bổng chương trình chất lượng cao tại Pháp

0
Trong khuôn khổ hỗ trợ chính sách đào tạo cán bộ khoa học, kỹ thuật, kinh tế và hành chính của Việt Nam, Đại sứ quán Pháp tiếp tục triển khai chương trình học bổng chất lượng cao, năm học 2012 - 2013.
Điểm thi cao được học chương trình chất lượng cao

Điểm thi cao được học chương trình chất lượng cao

0
Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố 32 thí sinh có điểm thi cao (từ 19 điểm trở lên) được tuyển chọn vào học các lớp đào tạo chất lượng cao của trường và chỉ đóng học phí theo mức của chương trình chính quy.