chuoi lay nhiem covid 19 tai cho dau moi binh dien

Khuyến khích người dân mua hàng online trong giai đoạn dịch bệnh vừa giúp hạn chế lây nhiễm, vừa kích cầu, làm nóng thị trường, tạo cơ hội cho dòng tiền vận hành, không gây gián đoạn chuỗi sản xuất /// T.H

Kích tiêu dùng online để phá băng kinh tế

0
Việc thúc đẩy tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua sắm trực tuyến được đánh giá là một trong những điểm sáng giúp nền kinh tế mau chóng phục hồi trở lại, đưa các hoạt động kinh doanh - sản xuất sớm quay lại quỹ đạo.
Anh Nguyễn Tuấn Khởi tại vườn khoai lang tím ở Gia Lai, nơi anh từng thực hiện chiến dịch 'Khoai lang nghĩa tình' hồi năm 2019 /// Ảnh: NVCC

'Tỉ phú' yêu thương

0
Trong tình cảm của nhiều phận đời kém may, có một “tỉ phú” yêu thương mà họ vô cùng trân trọng. Đó là anh Nguyễn Tuấn Khởi - Chủ tịch công ty cổ phần VTVCorp, người sáng lập nhiều mô hình, dự án vì cộng đồng hiệu quả.
TP.HCM sẽ dùng ứng dụng thẻ xanh Covid để quản lý việc đi lại, sản xuất, kinh doanh 
  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Hai tuần giãn cách mới có gì mới?

9
TP.HCM chính thức kéo dài thời gian giãn cách xã hội thêm 2 tuần theo Chỉ thị 16, kể từ ngày 16.9, với mong muốn kiểm soát được dịch bệnh vào cuối tháng 9.
Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Sa Đéc (Đồng Tháp) chăm sóc bệnh nhân Covid-19 /// TRẦN NGỌC

Miền Tây tiếp tục căng sức đẩy lùi Covid-19

0
Tại miền Tây Nam bộ, một số địa phương đã kiểm soát dịch Covid-19 nhưng vẫn có nơi số ca mắc còn cao. Các biện pháp phòng chống dịch tiếp tục thực hiện quyết liệt và tính đến phương án mở cửa sản xuất.
Điều kiện để nới giãn cách

Điều kiện để nới giãn cách

0
Vắc xin là một yêu cầu cấp thiết, là yếu tố tiên quyết mang lại an toàn trong thực tế nới rộng giãn cách. Lá chắn vắc xin đảm bảo cho việc di chuyển, sinh hoạt, lao động của người dân.
Trong tuần tới, một số chợ truyền thống có vị trí thoáng sẽ được các quận huyện tính toán mở lại điểm bán /// ẢNH: NG.NGA

Mở lại chợ theo hình thức 'cuốn chiếu'?

6
Cho phép các tiệm ăn “bán mang về” nhưng chợ truyền thống chưa “nhúc nhích” khiến nhiều chủ quán bún, phở không mấy mặn mà do khó mua được nguyên vật liệu để chế biến.