chuối chín

 /// Shutterstock

Cách dùng chuối để giảm cân của người Nhật

0
Chế độ ăn chuối buổi sáng của người Nhật, còn được gọi là "Chế độ ăn chuối Asa" (Asa có nghĩa là buổi sáng), là một chế độ ăn kiêng giảm cân đã phổ biến và đã gây ra "cơn bão trên internet" cách đây một thập niên - vào năm 2008, theo boldsky.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ăn chuối có thực sự giúp giảm cân?

0
Nhiều người chọn chuối là thực phẩm để giảm cân, và ăn vô độ, thậm chí ăn bất kỳ thời gian nào trong ngày. Liệu cách giảm cân bằng chuối này có hiệu quả?
 /// Shutterstock

Ăn chuối xanh nấu chín rất tốt cho sức khỏe

0
Ăn chuối xanh nấu chín (luộc hoặc chiên) thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe vì chứa chất xơ, vitamin, khoáng chất và tinh bột, có thể giúp kiểm soát lượng đường huyết.
 /// Ảnh: Hạ Huy

Bất ngờ với chuối xanh

0
Chuối xanh có vị đắng do hàm lượng tanin cao, và rất giàu tinh bột. Vỏ chuối xanh có nhiều chất chống ô xy hóa, chất kháng khuẩn. Ruột chuối giàu khoáng chất và vitamin...
Chuối chín 'siêu tốc' nhờ hóa chất

Chuối chín 'siêu tốc' nhờ hóa chất

26
Tuýp hóa chất có nguồn gốc từ Trung Quốc to cỡ ngón tay, đem hòa với 2 lít nước rồi phun đều lên những nải chuối xanh xếp dưới nền đất. Chỉ sau một đêm, những nải chuối này sẽ vàng ruộm trông cực kỳ bắt mắt.
Đặc biệt trên báo in ngày 12.8.2013

Đặc biệt trên báo in ngày 12.8.2013

0
Sai lệch “chết người” trong xét nghiệm; Lợi ích nhóm trong y tế; Chuối chín siêu tốc nhờ hóa chất; Công ty chứng khoán mỏi mòn chờ được “chết”; Những điểm mới trong xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2013; Xi măng Xuân Thành Sài Gòn, đâu là sự thực?...  là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.8.2013.

Tin đọc nhiều