Chung tay nói không với sốt xuất huyết năm 2022

0

Hội Liên hiệp Phụ nữ khắp các tỉnh thành phối hợp với Nhãn hàng JUMBO VAPE - Công ty Fumakilla Việt Nam khởi động chiến dịch "Chung tay phòng chống sốt xuất huyết năm 2022".

Chiến dịch cấp quốc gia này gồm chuỗi hội thảo trên khắp lãnh thổ Việt Nam với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, góp phần chung tay giảm gánh nặng bệnh tật nói chung và phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (SXH) hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng gia tăng như hiện nay.

Chung tay nói không với sốt xuất huyết năm 2022 - ảnh 1

Lễ phát động Chung tay phòng chống SXH

Ông Nguyễn Thành Phước - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Fumakilla Việt Nam cho biết: “Năm 2022 là chặng đường đánh dấu 10 năm chúng tôi có sự phối hợp rất thành công với sứ mệnh tuyên truyền và cung cấp những kiến thức cần thiết để nhận biết, phòng ngừa và xử trí bệnh SXH cho người dân Việt Nam trên toàn quốc. Hiện nay, với những cải tiến vượt trội, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm JUMBO VAPE để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khỏi các loại côn trùng gây hại, đặc biệt là ngăn ngừa muỗi vằn truyền bệnh SXH”.

Với phương châm kinh doanh gắn liền với sứ mệnh: “Bảo vệ đời sống của con người, bảo vệ cuộc sống của mỗi người dân, bảo vệ môi trường nơi con người đang sinh sống”, Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED sẽ đồng hành cùng chiến dịch “Chung tay phòng chống sốt xuất huyết”, bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh. Hotline: 028.38126168

Fanpage: https://www.facebook.com/JUMBOVAPEVietnam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU