chung nhan organic

Hoạt chất Fucoidan với hệ miễn dịch

Hoạt chất Fucoidan với hệ miễn dịch

0
Hoạt chất fucoidan là một poly-saccharide phức tạp được tìm thấy trong các tế bào sống của rong biển nâu, do giáo sư Kylin, Đại học Uppsala (Thụy Điển), phát hiện vào năm 1913.
Sữa tươi Vinamilk 100% organic đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quy trình sản xuất để giữ được hương vị tươi ngon nhất và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời trong từng giọt sữa

Những điều cần biết về sữa tươi organic

0
Thực phẩm organic ngày nay đã hiện diện trong ngăn bếp của nhiều gia đình. Không dừng lại ở các sản phẩm rau củ quả, sữa tươi organic cũng đang được các bà nội trợ đặc biệt ưa chuộng.
Nhà máy của Betrimex tại xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Đảm bảo đầu ra cho trái dừa Bến Tre

0
Thời gian gần đây, giá dừa tại tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long… có ít nhiều biến động. Trước tình hình này, cơ quan chức năng cho biết hiện tượng này đang theo quy luật và đây là xu hướng chung của thị trường dừa thế giới.
 
Vườn rau má organic của TH trồng tại Nghĩa Đàn, Nghệ An

Nước rau má phiên bản đóng chai

0
Có thể các bạn đang nghĩ “đúng là thời đại công nghệ, đến nước rau má cũng đóng chai”. Tại sao không? Đây chính là cơ hội để chúng ta được tận hưởng một thức uống truyền thống theo cách mới đầy thú vị.
Thêm lựa chọn cho thị trường nước giải khát mùa tết

Thêm lựa chọn cho thị trường nước giải khát mùa tết

0
Đã thành thông lệ, thị trường tiêu dùng thời điểm cận tết dương lịch và tết Nguyên đán luôn trở nên sôi động với nhiều chương trình kích cầu mua sắm, khuyến mãi hấp dẫn từ các thương hiệu trong và ngoài nước.