Chung kết 'Vietnam Idol 2016': Việt Thắng có bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Nakitaa Phạm

(iHay) Việt Thắng hay Janice Phương là Vietnam Idol mùa 7 đều phụ thuộc vào bình chọn của khán giả trong vòng một tuần tới.

Chung kết 'Vietnam Idol 2016': Việt Thắng có bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương

(iHay) Việt Thắng hay Janice PhươngThần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol mùa 7 đều phụ thuộc vào bình chọn của khán giả trong vòng một tuần tới.

>> Vietnam Idol 2016: Việt Thắng và Janice Phương sẽ tranh ngôi quán quân
>> Nhạc sĩ Huy Tuấn tát Việt Thắng trên sóng trực tiếp Vietnam Idol

Chung kết 'Vietnam Idol 2016': Việt Thắng có bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương - ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Janice Phương khi trình diễn làm người ta nể phục, còn Việt Thắng có chất riêng khiến người ta yêu quý, dù tình yêu đó có đôi khi mù quáng"

Đêm chung kết Vietnam Idol 2016 vừa diễn ra không chỉ đơn thuần là cuộc cạnh tranh giọng ca và bản lĩnh sân khấu của hai thí sinh mà còn là cuộc chiến bình chọn giữa những người yêu Việt Thắng và Janice Phương.

Dù hiện tại Việt Thắng đang là thí sinh có số lượng bình chọn của khán giả cao hơn, nhưng tình thế rất có thể sẽ thay đổi bởi việc lựa chọn ngôi vị quán quân Vietnam Idol kéo dài cả một tuần.

Đối với các vị giám khảo, dù Việt Thắng hay Janice Phương đăng quang thì đều xứng đáng, bởi như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phát biểu: “Janice Phương khi trình diễn làm người ta nể phục, còn Việt Thắng có chất riêng khiến người ta yêu quý, dù tình yêu đó có đôi khi mù quáng”.

Giám khảo Bằng Kiều nhận xét nếu chiến thắng thì Việt Thắng sẽ là “quán quân hát nhiều lỗi nhất, nhiều tật nhất” nhưng anh cũng đồng ý với nhận định của Thu Minh rằng cái duyên sân khấu sẽ đưa Việt Thắng “đến gần khán giả nhanh hơn”. Trong khi đó “Janice Phương sẽ nhận nhiều ủng hộ của giới chuyên môn” (giám khảo Thu Minh).

Chung kết 'Vietnam Idol 2016': Việt Thắng có bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương - ảnh 2Đối với các vị giám khảo, dù Việt Thắng hay Janice Phương đăng quang thì đều xứng đáng

Câu trả lời chính xác ai là người được lòng khán giả hơn và là Thần tượng âm nhạc mùa 7 sẽ có vào thứ Sáu tuần sau, ngày 30.9, khi kết quả chung cuộc được công bố trong đêm Gala trình diễn.

Cùng xem lại hình ảnh biểu diễn của hai thí sinh đêm chung kết với ba phần: hát lại ca khúc được khán giả truyền hình yêu thích nhất qua các đêm Gala, ca khúc do giám khảo lựa chọn cho từng thí sinh và tiết mục song ca giữa Janice Phương và Việt Thắng.

Chung kết 'Vietnam Idol 2016': Việt Thắng có bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương - ảnh 3Janice Phương mở màn phần thi của mình với ca khúc Đừng yêu (sáng tác: Trang Pháp) 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU