Chung kết ĐTDV mùa xuân 2022: Chỉ cần 4 ván, Saigon Phantom lên ngôi vô địch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tưởng như đây sẽ là một cặp trận chung kết căng thẳng và kéo dài cả 7 ván đấu nhưng Saigon Phantom đã bất ngờ giành chiến thắng áp đảo 4-0 trước đối thủ V Gaming.

Tối 8.5 vừa qua, chung kết giải đấu Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển xuất sắc nhất là Saigon Phantom và V Gaming.

Trái với dự đoán của giới chuyên môn khi cho rằng đây sẽ là một trận chung kết căng thẳng và kéo dài cả 7 ván đấu nhưng rồi Saigon Phantom đã chơi "lên đồng" và bất ngờ giành chiến thắng áp đảo.

Chung kết ĐTDV mùa xuân 2022: Chỉ cần 4 ván, Saigon Phantom lên ngôi vô địch - ảnh 1

Sân khấu diễn ra trận chung kết

btc cung cấp

Thực tế, hai ván đấu đầu tiên diễn ra vô cùng căng thẳng khi cả hai đội đều lựa chọn lối đánh kiểm soát và chặt chẽ. Tuy nhiên như thường lệ, Saigon Phantom đã thể hiện bản lĩnh của mình để nắm bắt thế trận và vươn lên dẫn trước 2-0.

Ở ván đấu thứ 3 bản lề, V Gaming không những không thể chỉnh đốn lối chơi mà ngược lại nhường thế chủ động cho đối phương để rồi vỡ trận thua tiếp để tỷ số 0-3 nghiêng về phía Yiwei và các đồng đội.

Chung kết ĐTDV mùa xuân 2022: Chỉ cần 4 ván, Saigon Phantom lên ngôi vô địch - ảnh 2

Chức vô địch xứng đáng của Saigon Phantom

btc cung cấp

Bước vào ván quyết định, Saigon Phantom không muốn để "đêm dài lắm mộng" nên đã xử đẹp đối phương nhanh gọn và dễ dàng có được chiến thắng sau 12 phút thi đấu, kết thúc trận chung kết với tỷ số áp đảo 4-0.

Với chức vô địch này, Saigon Phantom đã lần thứ hai liên tiếp vô địch giải đấu quốc nội và đây cũng là chức vô địch thứ tư trong lịch sử của mình. Như vậy, Lai Bâng cùng các đồng đội chỉ còn kém kỷ lục đang thuộc về Team Flash (vô địch quốc nội 5 lần) và với sự thăng hoa của mình, Saigon Phantom khẳng định sức mạnh cũng như vị thế của đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại để có những chuẩn bị quan trọng trước khi bước vào thi đấu tại đấu trường SEA Games 31 tại sân nhà Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU