Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': chỉ lộ diện 1 nhân vật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, tại tập 16, cũng là tập chung kết (5.11), sẽ chỉ có 1 nhân vật lộ diện.

Cụ thể, sau khi kết thúc tập chung kết Ca sĩ mặt nạ với màn tranh tài của top 4: Tí Nâu, O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây, cổng bình chọn sẽ được mở ra để khán giả có thể tham gia bình chọn cho mascot mình yêu thích (trên ứng dụng VieON) trong khoảng thời gian từ 5-19.11. Kết quả bình chọn sẽ được công bố và cúp Mặt Nạ Vàng sẽ được trao tại đêm All-Star Concert diễn ra vào ngày 19.11.

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': chỉ lộ diện 1 nhân vật - ảnh 1

Trong đêm chung kết 5.11 tới top 3 vẫn là những... ca sĩ mặt nạ

v.c

Nhà sản xuất cho biết, tại All-Star Concert - cuộc hội ngộ lần đầu tiên từ 15 mascot của Ca sĩ mặt nạ, khán giả không chỉ được xem phần công bố và trao giải quán quân, chiêm ngưỡng màn lộ diện của top 3, mà còn được thưởng thức những màn trình diễn hay nhất trong The masked singer Vietnam từ 15 Mascot được yêu mến, cùng sự kết hợp bất ngờ và những bài mash-up được hòa âm phối khí mới.

Nhìn lại hành trình vào chung kết của top 4, có thể thấy các ca sĩ vừa sở hữu giọng hát nội lực cùng tư duy âm nhạc, chiến lược chọn bài "đỉnh của chop". Trong đó, nhắc đến đầu tiên chính là Lady Mây - giọng hát được hội đồng cố vấn đánh giá cao, thậm chí Tóc Tiên phải gọi là “báu vật”. Đây là nhân vật đang được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ mang đến những bất ngờ tại tập chung Kết. Lợi hại không kém chính là O Sen. Dù nhiều khán giả chưa biết thân phận của nàng Sen sau mascot kia, nhưng họ đã luôn dành tình cảm và sự ái mộ đặc biệt dành cho giọng hát, tài biến hóa lẫn độ hóm hỉnh của O.

Chung kết 'Ca sĩ mặt nạ': chỉ lộ diện 1 nhân vật - ảnh 2
All-Star Concert sẽ là là cuộc hội ngộ lần đầu tiên từ 15 mascot của Ca sĩ mặt nạ

v.c

Với "bậc thầy bẻ giọng" Tí Nâu, cô được xem là một chiến binh... khó lường với khả năng sáng tạo bứt phá. Riêng Phượng Hoàng Lửa - nhân vật phần lớn khán giả yêu nhạc đều đã nhận biết là ai, cô không chỉ khẳng định đẳng cấp qua từng vòng - bài thi mà còn khiến người xem bội phục bởi sự sáng tạo khi cover đầy tinh tế các hit quốc dân, từ Hoa nở không màu đến mashup Em không là duy nhất - Có ai thương em như anh'.

Ai sẽ có mặt tại top 3 và ai sẽ là nhân vật phải lộ diện trong tập chung kết sắp tới là điều mà hàng triệu fan chương trình đang hào hứng chờ đợi. Và trước thềm chung kết, khán giả có thể xem lại những màn trình diễn hay nhất trong The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ được phát vào lúc 21 giờ ngày 29.10 trên kênh YouTube của Vie Channel.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU