Chung kết bóng đá nữ Việt Nam - Thái Lan: Tặng học bổng cho các cầu thủ nữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước trận chung kết bóng đá nữ tại SEA Games 30 tối nay (8.12) với đối thủ có nhiều duyên nợ là đội tuyển Thái Lan, một đơn vị trường học công bố sẽ tặng học bổng cho các cầu thủ nữ.

Tối nay, đội trưởng Huỳnh Như (trái) và đồng đội sẽ đá trân chung kết với đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan /// Độc Lập
Tối nay, đội trưởng Huỳnh Như (trái) và đồng đội sẽ đá trân chung kết với đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan
Độc Lập

Đơn vị này sẽ mời các cầu thủ nữ đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 30 học tại hệ thống  của trường với mức học bổng tương đương với 90% học phí cho toàn bộ 3-4 năm học. Học bổng này dành cho tất cả tuyển thủ của đội tuyển.

Mức học bổng có giá trị từ 70 - 250 triệu đồng cho toàn khoá học bậc trung cấp nghề, cao đẳng hoặc cử nhân. Các tuyển thủ cũng có thể đăng ký học tại Hà Nội, Huế hoặc TP. HCM.

Các ngành học các tuyển thủ có thể theo học là: du lịch - nhà hàng khách sạn, ngoại ngữ, quản lý thể thao, bán hàng, điều dưỡng, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin. Các tuyển thù chỉ cần tốt nghiệp THCS là có thể đăng ký theo học.

Ngoài ra đơn vị này sẽ giúp các tuyển thủ tìm việc tại các trường của hệ thống trong khi đi học nếu có nhu cầu. Đồng thời, cam kết sắp xếp việc làm cho 5 nữ vận động viên bất cứ môn thi đấu nào với mức lương không dưới 10 triệu đồng/tháng muốn đi làm ngay nếu đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn này.

Được biết, chương trình cấp học bổng cho  đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam  là của hệ thống  EQuest Education Group.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU