Chung kết 1 'Rap Việt' mùa 2: cuộc đua bình chọn bắt đầu gay cấn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ chờ đợi 8 tài năng: Blacka, Seachains, B-Wine, VSoul, Lil’ Wuyn, DLow, Hoàng Anh, Kellie bộc lộ cá tính tại chung kết 1 Rap Việt mùa 2, rap fan bắt đầu cuộc đua bình chọn để tìm thí sinh xứng đáng cho ngôi quán quân.

Để có mặt tại vòng chung kết Rap Việt mùa 2, mỗi thí sinh trong top 8 đều sở hữu kỹ năng cũng như thế mạnh riêng qua mỗi vòng thi trước đó. Team Binz tuy chỉ có một đại diện là Kellie và cũng là thí sinh nữ duy nhất lọt vào chung kết, nhưng nội lực của cô gái này thật không thể đùa được, khi Kellie dần trưởng thành qua từng vòng và đã chiến thắng thuyết phục các đối thủ vô cùng mạnh mẽ tại vòng bứt phá.

Chung kết 1 'Rap Việt' mùa 2: cuộc đua bình chọn bắt đầu gay cấn - ảnh 1

Bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 2

v.c

Huấn luyện viên Wowy có 2 chiến binh đáng gờm: Blacka và Hoàng Anh, được dự đoán có khả năng lên ngôi. Từ chiến binh “1 chọn”, Hoàng Anh đã khẳng định bản thân và xứng đáng vào chung kết với thế mạnh về lời rap cùng những thông điệp sâu sắc. “Quái vật” Blacka được xem là chiến binh khiến cho tất cả phải dè chừng nhất trong top 8 năm nay. Bên cạnh kỹ năng vượt trội, chính là sự biến hóa qua từng vòng cho thấy bản thân anh có thể thích nghi với nhiều thể loại khác nhau và hoàn toàn có cơ sở tin tưởng về một quán quân tiếp theo đến từ team “lão đại”.

Chung kết 1 'Rap Việt' mùa 2: cuộc đua bình chọn bắt đầu gay cấn - ảnh 2

Blacka

v.c

Trong khi đó, Seachains và DLow của team Karik cũng là 2 “ngựa chiến” không phải dạng vừa. Với kỹ năng tốt, phong độ ổn định cùng chất “điên” độc đáo khiến Seachains có thể tỏa sáng ở bất cứ con beat nào khi trình diễn. Nhưng điều đáng gờm hơn là khó ai đoán được Seachains sẽ biến hóa thế nào sau mỗi lần xuất hiện, khiến fan luôn tò mò về phần thi của anh. Với hot boy team Karik – DLow, sở trường fast flow thần sầu là điểm thu hút khiến khán giả ấn tượng với nam rapper trẻ tuổi này.

Chung kết 1 'Rap Việt' mùa 2: cuộc đua bình chọn bắt đầu gay cấn - ảnh 3

B-Wine

v.c

Sở hữu 3 thí sinh vào chung kết, Rhymastic cho thấy sự “mát tay” khi lần đầu làm huấn luyện viên Rap Việt. B-Wine luôn được mệnh danh là “thánh lyrics”. Tuy nhiên, vũ khí mà các chiến binh khác không thể xem thường của nam rapper này ngoài lyrics là khả năng đi flow khó lường. Đối đầu trực tiếp với Seachains tại vòng bứt phá, Lil’ Wuyn cũng đã khẳng định bản thân thuộc “hàng khủng” khi phải khiến dàn giám khảo đau đầu ngay tại vòng 8 Bar và sau đó giành nón vàng thuyết phục. Cuối cùng, “thánh melody” VSoul với kỹ năng đóng tune mượt mà cùng chất nhạc bắt tai đã chinh phục người nghe để đặt chân vào chung kết.

Sau tập 14, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng vào 22 giờ ngày 26.1. Đều là những cao thủ, cuộc đua về đích của Rap Việt mùa 2 hứa hẹn ngày càng kịch tính và bùng nổ, hẳn nhiên cũng sẽ gây "đau đầu" cho khán giả khi cùng tham gia chọn ra người xứng đáng ngôi vị cao nhất năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU