chung chi starters

Học sinh lớp 5 tại TP.HCM tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge  /// Ảnh: Bảo Châu

Tăng từ vựng, khuyến khích nói và viết

0
Bắt đầu từ tháng 1.2018, Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge (Vương quốc Anh) sẽ có một số điều chỉnh trong bài thi và nhận xét kết quả các chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu nhi.
Một phòng thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế /// Ảnh: Bảo Châu

Nhiều thay đổi trong bài thi tiếng Anh thiếu nhi ĐH Cambridge

0
Ngày 10.10, bà Phạm Hoàng Uyên, Trưởng đại diện của Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge (Vương quốc Anh) đã thông tin về những thay đổi của bài thi các chứng chỉ ngoại ngữ thiếu nhi như: Starters, Movers, Flyers được áp dụng từ tháng 1.2018.
Lại áp lực vì chứng chỉ tiếng Anh

Lại áp lực vì chứng chỉ tiếng Anh

0
Vào những ngày cuối tuần, nhiều học sinh tiểu học tại TP.HCM nháo nhào đi dự các kỳ thi lấy chứng chỉ của Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge (ESOL) để tiếp tục học lớp tăng cường tiếng Anh theo yêu cầu của Sở GD-ĐT.
Tuyên dương 80 học sinh giỏi ngoại ngữ

Tuyên dương 80 học sinh giỏi ngoại ngữ

0
Sở GD-ĐT Bình Phước vừa trao giấy khen cho 80 học sinh của tỉnh đạt điểm tuyệt đối (15/15) trong kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của Trường ĐH Cambridge (Vương quốc Anh).
Không ép học sinh luyện thi chứng chỉ Cambridge

Không ép học sinh luyện thi chứng chỉ Cambridge

0
Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành văn bản quy định về việc học chương trình tăng cường tiếng Anh cho HS lớp 3 năm học 2012 - 2013. Đây là những HS bắt đầu theo học chương trình tăng cường tiếng Anh lớp 1 từ năm học 2010-2011 mà không phải tham gia kỳ khảo sát đầu vào.
“Thần đồng đất Việt” đương đại

“Thần đồng đất Việt” đương đại

0
Ngày 20.3, tại TP.HCM, Trung tâm Sách kỷ lục VN đã công bố kỷ lục và trao giấy chứng nhận Dịch giả nhỏ tuổi nhất VN cho em Đỗ Nhật Nam (học sinh lớp 2 trường Tiểu học Lê Quý Đôn - Hà Nội).  Mời nghe đọc bài