chữa trị

Ông Ca và bà Nở đang điều trị tại bệnh viện	
 /// Ảnh: Bảo Văn

Hai vợ chồng bị bỏng nặng không tiền chữa trị

2
Ông Lê Văn Ca (44 tuổi) và vợ là Trần Thị Nở (41 tuổi) ở thôn An Hòa 2, xã Phước An, H.Tuy Phước (Bình Định) có 4 người con còn nhỏ, trong đó một cháu bị thiểu năng trí tuệ, hai cháu sinh đôi mới 4 tuổi. 
Chị Tuyền ẵm con nhỏ ngồi bán heo đất ///  Ảnh: Thanh Đông

Tai ương, khốn khó bủa vây một gia đình

0
Chúng tôi quay lại thăm gia đình chị Vầy Thị Mộng Tuyền, 29 tuổi (P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM). Chị Tuyền là mẹ cháu Nguyễn Huỳnh Vũ Kh., sinh năm 2011, bị bảo vệ dân phố có tiền sử tâm thần cắt cổ vào ngày 26.11.2017 gây rúng động dư luận.
Lô hội có chứa chất chống viêm nên là loại thực phẩm tuyệt vời để chữa ho khan /// Shutterstock

5 cách đơn giản chữa ho khan tại nhà

0
Ho là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất, đặc biệt là ho khan. Ho không sản sinh ra đờm hay chất nhầy nào và hầu hết là do một loại vi rút hay nhiễm trùng nào đó gây ra. 
Chị Dì đang chăm sóc anh Nhớ và 2 con của anh  /// Thanh Hương

Lá lành đùm lá rách: Không có tiền chữa bệnh cho người thân

0
Cuộc sống của chị Nguyễn Thị Dì (36 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh 2, xã Vĩnh Xuân, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) vốn nghèo khó, nay phải gánh thêm nỗi nhọc nhằn vì trách nhiệm đùm bọc người em trai bị bệnh nặng không ai chăm sóc cùng hai con nhỏ của anh.
 /// Shutterstock

Những 'mẹo chữa' tại gia an toàn mà hiệu quả

0
Đôi khi những đồ vật có sẵn trong nhà có thể giúp bạn chữa bệnh và xử lý những vấn đề khác. Sau đây là một số 'liệu pháp tại gia' an toàn mà bạn có thể thử, nếu không ngại, theo trang tin India.com.