'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình hé lộ kẻ thù của Trung Địa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 15.7, hãng Amazon tung trailer thứ 2 của series truyền hình đình đám Chúa tể những chiếc nhẫn (tựa gốc: The Lord of the Rings: The Rings of Power), hé lộ nhiều hình ảnh mới về thế giới Trung Địa. 

Xứ Trung Địa đẹp mê ly nhưng cũng đầy huyền ảo qua trailer mới nhất của series truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn.

Trailer mới có thời lượng lên đến 2 phút 30 giây, cung cấp cho người xem cái nhìn cận cảnh về quốc đảo Númenor nằm ở phía Tây Trung Địa, vùng đất hư cấu trong loạt truyện gốc Chúa tể những chiếc nhẫn của tác giả J.R.R.Tolkien.

'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình hé lộ kẻ thù của Trung Địa - ảnh 1

Trailer thứ 2 của series Chúa tể những chiếc nhẫn phô bày vẻ đẹp của con người, những địa danh của Númenor

AMAZON

'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình hé lộ kẻ thù của Trung Địa - ảnh 2

Vẻ đẹp của Númenor được phô bày trong trailer phim

AMAZON

Theo Deadline, trailer lần đầu tiên hé lộ diện mạo của những cư dân tại Númenor, bao gồm Regent Míriel (Cynthia Addai-Robinson đóng), Isildur (Maxim Baldry), Elendil (Lloyd Owen), Pharazôn (Trystan Gravelle), Kemen (Leon Wadham) và Eärien (Ema Horvath).

Xuyên suốt trailer là những hình ảnh phiêu lưu đầy choáng ngợp của nhân vật Galadriel (Morfydd Clark), người sau này trở thành một trong những thủ lĩnh của Tiên tộc. Nhân vật này trước đây do minh tinh Cate Blanchett hóa thân trong loạt phim Anh chàng HobbitChúa tể những chiếc nhẫn của đạo diễn Peter Jackson.

Series Chúa tể những chiếc nhẫn là tiền truyện của loạt phim điện ảnh do Peter Jackson "cầm trịch", diễn ra vào thời kỳ thứ 2 trong lịch sử của Trung Địa. Do đó, một số nhân vật trong bản phim truyền hình này trông trẻ hơn rất nhiều so với bản điện ảnh.

'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình hé lộ kẻ thù của Trung Địa - ảnh 3

Tộc người lùn thống trị Khazad-dûm cũng được "nhá hàng" qua trailer

AMAZON

Trailer không chỉ cho thấy dung mạo của "nữ thần" Galadriel thời trẻ mà còn của những tộc khác, như tộc người lùn thống trị Khazad-dûm. Khazad-dûm, khu lăng mộ gây kinh hãi cho người xem trong phần phim Chúa tể những chiếc nhẫn năm 2001, cùng nhiều địa danh khác của Trung Địa, được khắc họa sâu, cụ thể trong series 8 tập này.

'Chúa tể những chiếc nhẫn' bản truyền hình hé lộ kẻ thù của Trung Địa - ảnh 4

Cái ác đồng thời cũng được "nhá hàng" trong trailer

AMAZON PRIME

Cái ác, ngay từ thời kỳ thứ 2 này, đã lộ diện. Trong trailer, nhân vật Galadriel nói với nhân vật Elrond (Robert Aramayo) rằng "kẻ thù" vẫn đâu đó ngoài kia cùng những thứ khủng khiếp mà cô nhìn thấy.

Loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn dự kiến phát sóng tại 240 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới từ ngày 2.9 tới, mỗi tuần phát một tập.

Trailer thứ hai của phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn
AMAZON PRIME

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU