Chưa sốt vé xem Hoàng Đức cùng CLB Viettel đấu AFC Cup trên sân Thống Nhất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vé xem các trận đấu ở bảng I trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) có sự góp mặt của CLB Viettel được bán ra từ sáng nay (22.6).

Giá vé xem Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức hay ngôi sao U.23 Nhâm Mạnh Dũng khá mềm: 200.000 đồng cho khán đài A2, A3; 100.000 đồng cho khán đài A4, A5 và khán đài B. Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chính là cầu thủ vừa được AFC đưa vào danh sách những cầu thủ đáng xem ở AFC Cup 2022 dành cho các bảng đấu của khu vực Đông Nam Á.

Chưa sốt vé xem Hoàng Đức cùng CLB Viettel đấu AFC Cup trên sân Thống Nhất - ảnh 1

Người hâm mộ mua vé xem CLB Viettel đấu AFC Cup

vũ lý

Tuy nhiên theo quan sát, chưa có tình trạng sốt vé ở ngày đầu mở bán, người hâm mộ dễ dàng mua vé ở quầy. Việc CLB Viettel chọn TP.HCM làm sân nhà, đội cũng chưa có lượng fan đông đảo như CLB HAGL, SLNA, Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng… Bên cạnh đó các đối thủ của CLB Viettel ở bảng I cũng không có sức hút lớn được xem là nguyên nhân chưa thu hút người hâm mộ đến sân.

Chưa sốt vé xem Hoàng Đức cùng CLB Viettel đấu AFC Cup trên sân Thống Nhất - ảnh 2

CLB Viettel tập luyện tại TP.HCM sẵn sàng cho AFC Cup 2022

VIETTEL FC

Theo lịch thi đấu, CLB Viettel lần lượt chạm trán Young Elephants (Lào) lúc 17 giờ ngày 24.6, Phnom Penh Crown (Campuchia) lúc 17 giờ ngày 27.6, Hougang United (Singapore) lúc 17 giờ ngày 30.6. Các trận đấu của CLB Viettel được trực tiếp trên VTV6, VTV5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU