Chưa đầy 1 tuần lộ diện, Võ Lâm Trấn Bảo đã bất ngờ mở tải & ấn định Alpha Test

0 Thanh Niên Online

Vào hôm qua (3.11), Võ Lâm Trấn Bảo đã chính thức mở tải trước cho cả người dùng Android lẫn iOS, công bố thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào ngày 05.11 tới đây, cũng như “thả xích” landing page chính thức. Theo thông tin công bố trên landing page trò chơi, game thủ không chỉ có cơ hội sở hữu bộ quà tặng lên đến 300 triệu đồng (dành cho 500 tài khoản đăng ký sớm nhất), giftcode 2 triệu đồng khi đăng kí trải nghiệm Alpha Test hay thông tin về sự kiện Đua TOP Alpha Test nhận Trân phẩm quý hiếm,... mà còn có thể nắm được những thông tin cốt lõi về môn phái & những tính năng đặc sắc.

Chưa đầy 1 tuần lộ diện, Võ Lâm Trấn Bảo đã bất ngờ mở tải & ấn định Alpha Test - ảnh 1

Võ Lâm Trấn Bảo được Gamota giới thiệu là sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ hơn, tái hiện những hồi ức võ lâm tranh đấu kinh điển đầy mê hoặc. Hóa thân thành môn đệ của một trong 4 môn phái quen thuộc: Thiên Vương, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao, bản lĩnh PK của game thủ sẽ được thử thách trong cuộc chiến truy tìm 4 món bảo vật ẩn chứa sức mạnh thần bí, chi phối Trung Nguyên mà nhiều môn phái hắc ám đang muốn chiếm đoạt.

Chưa đầy 1 tuần lộ diện, Võ Lâm Trấn Bảo đã bất ngờ mở tải & ấn định Alpha Test - ảnh 2

Càng đi sâu vào thế giới của Võ Lâm Trấn Bảo, người chơi mới thực sự hiểu được tinh hoa của trò chơi thông qua hệ thống gameplay đặc sắc, với sự kết hợp của các hoạt động truyền thống như Tống Kim Đại Chiến, Đấu trường Sinh tử lựa chọn Minh Chủ Võ Lâm, Săn Boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến, Lãnh Địa Tranh Đoạt, Bang Hội Tranh Tài, Chế Đồ Tự Do,...

Chưa đầy 1 tuần lộ diện, Võ Lâm Trấn Bảo đã bất ngờ mở tải & ấn định Alpha Test - ảnh 3

Với những thông tin đã được tiết lộ, game mobile Võ Lâm Trấn Bảo đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ, hứa hẹn sẽ là bom tấn được mong đợi nhất trong những ngày tới đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU