Chưa có người thay, Wolverhampton vẫn sa thải HLV Bruno Lage

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo tờ Daily Mail, CLB Wolverhampton chưa chắc có nhà cầm quân mới để dẫn dắt đội bóng thi đấu cuối tuần này gặp Chelsea ở giải Ngoại hạng Anh, nhưng vẫn quyết định sa thải HLV Bruno Lage sau các thành tích sa sút.

Việc Wolverhampton sa thải HLV Bruno Lage chỉ sau hơn 1 mùa bóng, khiến giải Ngoại hạng Anh mới ở giai đoạn đầu mùa nhưng đã có đến 3 nhà cầm quân bị mất việc sau Scott Parker (Bournemouth) và Thomas Tuchel (Chelsea, để Graham Potter đến thay thế).

Chưa có người thay, Wolverhampton vẫn sa thải HLV Bruno Lage - ảnh 1

HLV Bruno Lage

AFP

Tuy nhiên, với CLB Wolverhampton tình thế càng bi đát khi họ đến giờ chưa chắc sẽ chọn được nhà cầm quân nào thay thế HLV Bruno Lage, khi tạm đưa các HLV từ đội U.21 là James Collins và U.18 là Steve Davis lên thay thế dẫn đội trong chuyến làm khách đầy khó khăn trước Chelsea trên sân Stamford Bridge cuối tuần này.

Hiện có nhiều nguồn tin tiết lộ, HLV Pedro Martins của CLB Olympiacos từ Hy Lạp muốn ứng cử thay thế HLV Bruno Lage, nhưng ban lãnh đạo CLB Wolverhampton chưa vội xúc tiến đàm phán.

Giữa lúc đó, khả năng Wolverhampton có thể nhận tiếp thất bại hoàn toàn xảy ra khi toàn đội hiện nay đang mất phương hướng sau các kết quả tệ hại từ đầu mùa chỉ thắng 1 trận, còn lại hòa 3 và thua đến 4 trận, trong đó có 2 trận thua liên tiếp gần đây trước Man City 0-3 và West Ham 0-2 khiến HLV Bruno Lage phải ra đi.

Chuỗi trận đấu tệ hại này cũng khiến Wolverhampton đánh mất hoàn toàn những gì từng thể hiện ở mùa trước, khi đứng trong tốp 10 Ngoại hạng Anh và HLV Bruno Lage cũng đã giúp “Bầy sói” trở thành đội bóng rất khó bị đánh bại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU