Chữa bệnh bạch biến ở đông y Bảo Thanh Đường

0

Với bệnh bạch biến, việc quan trọng là phát hiện sớm và tích cực điều trị ngay từ thời gian đầu. Khi những đốm loang trắng trải rộng có thể ngứa hoặc không ngứa. Nên điều trị bằng thảo dược, vừa kết hợp thoa, tắm và uống.

Bệnh bạch biến để loang lên mặt, trán… ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, Bảo Thanh Đường có thuốc hiệu nghiệm chữa trị hiệu quả
Bệnh bạch biến để loang lên mặt, trán… ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, Bảo Thanh Đường có thuốc hiệu nghiệm chữa trị hiệu quả

“Em mắc bệnh bạch biến đã lâu, đầu tiên có một chút ở cổ tay, chủ quan và không nghĩ mình đã mắc bệnh này, sau bệnh lan rộng nhiều, khổ nhất là 3 tháng nay, bệnh nổi lên mặt, bệnh đến đâu lông trắng đến đấy, nhất là vùng tóc làm cho tóc bạc trắng, đã nhiều đêm mất ngủ, riết rồi không dám tiếp xúc với ai”. Đó là nỗi băn khoăn lo lắng của chị Loan (Q.9, TP.HCM) khi đến khám tại Đông y Bảo Thanh Đường 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM. Nổi khổ vì mặc cảm với bệnh tật hằn trên gương mặt của chị. Đây cũng là nổi khổ chung của những bệnh nhân mắc bệnh bạch biến mà hàng ngày lương y Bảo Thanh Đường đã tiếp nhận.

Cũng như chị Loan, anh Thu (Q.3, TP.HCM) tâm sự: “Tôi bị bạch biến đi khám da liễu, bác sĩ giải thích là bệnh rất khó chữa, tôi buồn rầu hằng tháng trời, tuy bệnh không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng về thẩm mỹ và giao tiếp làm tôi mất tự tin rất nhiều”. Khi dùng thuốc của Bảo Thanh Đường thấy hiệu quả, phần da trắng được mờ dần, da không thấy bì lên nữa, cảm nhận giảm được từng ngày.

Bạch biến là một trong những bệnh ngoài da có tiến triển phức tạp, hiện nay mắc bệnh ngày càng nhiều, thường mất sắc tố ở da, lông, tóc, tạo thành nhiều đốm trắng, những đốm này loang dần theo thời gian, tuy tốc độ loang chậm. Có nhiều nguyên nhân phát sinh bệnh, nhưng chủ yếu do cơ chế rối loạn miễn dịch, tác nhân hóa chất.

Chị Nguyễn Thanh Mai cũng giống như anh Thu, những ngày tháng u ám khi mắc căn bệnh này nay đã qua, đó là nhờ tới Bảo Thanh Đường. Chị vui mừng kể: “Tôi đã đi quá nhiều, chữa đủ mọi phương cách ai chỉ gì làm nấy, tới bệnh viện, phòng khám, dùng đủ các loại thuốc đông tây, tưởng chừng phải sống chung với bệnh, mỗi khi thấy người xung quanh nhìn tôi bằng ánh mắt khác, tôi càng khổ sở và thấy mình thật tội nghiệp, tôi rất buồn, không biết ngày mai mình sẽ bước tiếp những bước đi ra sao? Phải đúng là đặt vào địa vị của người mắc bệnh mới thấy hết nỗi khổ tâm”.

Đừng chủ quan với bệnh bạch biến. Hãy điều trị sớm khi bệnh mới phát, tránh để bệnh trở thành mạn tính

Đừng chủ quan với bệnh bạch biến. Hãy điều trị sớm khi bệnh mới phát, tránh để bệnh trở thành mạn tính

Phương thuốc đặc trị bệnh bạch biến được Bảo Thanh Đường kết hợp từ rất nhiều loại thảo dược và phải pha chế theo bí quyết gia truyền của Bảo Thanh Đường, các thảo dược này được các lương y phải tìm kiếm từ những loại nấm rừng, có những loại rễ thuốc mà nhiều khi phải cất công đào lên cả ngày trời, khi thu hoạch loại rễ này không được để ra ngoài nắng, phải bọc kín trong bao và chuyển về nơi bào chế, sao tẩm. Để làm được loại thuốc bôi, uống cho bệnh nhân bạch biến phải rất kỳ công, mỗi mẻ thuốc đều được kiểm duyệt và quy trình pha chế rất tỉ mỉ, công phu.

Nhưng cho dù bỏ bao công sức để bào chế đến mấy mà người bệnh khỏi, các lương y Bảo Thanh Đường lại vô cùng vui vì bệnh nhân hết bệnh. Như lương y Nguyễn Thị Hòa, Phó TGĐ Tập đoàn y dược Bảo Thanh Đường cho biết: “Dược liệu để điều chế ra các loại thuốc đặc trị bạch biến này mỗi năm chỉ có một mùa, vào mùa đông khắc nghiệt thì thứ dược liệu đó mới cho hiệu quả đặc trị được, Hằng năm, hàng ngàn người bệnh điều trị bạch biến ở Bảo Thanh Đường hết bệnh, đó là hạnh phúc thật sự của chúng tôi”.

Thương hiệu Bảo Thanh Đường lâu đời, cụ tổ là lương y giỏi Nguyễn Đăng Công Lập dưới thời vua Thiệu Trị, bao thế hệ qua Bảo Thanh Đường luôn khẳng định được thế mạnh của mình, phát huy những bài thuốc quý trị bệnh cứu người, được trao tặng giải thưởng “Trái tim vì sức khỏe người Việt” và hàng chục giải thưởng cao quý khác.

Chữa bệnh bạch biến ở đông y Bảo Thanh Đường - ảnh 2
Hệ thống khám bệnh và tư vấn miễn phí của Bảo Thanh Đường:

- Hà Nội: 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiến. ĐT: (024) 3942 3585.

- TP.HCM: 210 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. ĐT: (028)39252818 - 0767732126.

- Nha Trang: 1046 Lê Hồng Phong. ĐT: (0258)3881005.

- Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong, quận Hải Châu. ĐT: (0236)3562037.

Website: www.baothanhduong.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU