Chú ý khi lưu thông trên Quốc lộ 91 để tránh nguy hiểm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kể từ 21 giờ ngày 30.7, các phương tiện lưu thông hướng TP.Long Xuyên đến TP.Châu Đốc (An Giang) và ngược lại sẽ đi vào tuyến tránh sạt lở Quốc lộ 91 có chiều dài 5 km.

Cơ quan chức năng tỉnh An Giang khảo sát vết nứt trên Quốc lộ 91 đển có biện pháp xử lý  /// Ảnh: Hồng Hải
Cơ quan chức năng tỉnh An Giang khảo sát vết nứt trên Quốc lộ 91 đển có biện pháp xử lý
Ảnh: Hồng Hải

Liên quan đến vết rạn nứt dài hơn 30 m trên Quốc lộ 91, đoạn qua ấp Bình Tân, xã Bình Mỹ, H.Châu Phú, An Giang, đe dọa sạt lở và nguy hiểm cho các phương tiện qua lại, tối 30.7, ông Đinh Văn Hiệp, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ IV.5, đã ra thông báo chính thức về việc phân luồng giao thông qua khu vực nguy hiểm này.

Vết rạn nứt trên quốc lộ 91 tiếp tục bung miệng, nguy cơ gây sạt lở nghiêm trọng

Theo thông báo, từ 21 giờ ngày 30.7 sẽ thực hiện phân luồng toàn bộ các phương tiện tham gia giao thông từ hướng TP.Long Xuyên đến TP.Châu Đốc và ngược lại sẽ đi vào tuyến tránh sạt lở Quốc lộ 91 có chiều dài 5 km, từ cầu Bình Mỹ đến cầu Cây Dương.

Việc phân luồng giao thông nhằm giảm áp lực cho khu vực mặt đường đoạn tuyến Quốc lộ 91, từ Km 85+00 đến Km 90+100, đi qua địa bàn xã Bình Mỹ và đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông qua khu vực.

Chi cục Quản lý đường bộ IV.5 đề nghị người dân và phương tiện khi tham gia giao thông qua khu vực này tuyệt đối chấp hành theo hiệu lệnh của biển báo và sự hướng dẫn điều tiết phân làn của lực lượng chức năng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU