chu xau

Sau khi gặp Tổng thống Trump, nghị sĩ bang Michigan nói không có thông tin để thay đổi kết quả bầu cử

Sau khi gặp Tổng thống Trump, nghị sĩ bang Michigan nói không có thông tin để thay đổi kết quả bầu cử

0
Ngày 20.11 (giờ Mỹ), các lãnh đạo đảng Cộng hòa ở bang Michigan cho biết sau cuộc gặp với đương kim Tổng thống Donald Trump hôm 20.11, họ không có bất cứ thông tin nào có thể thay đổi kết quả bầu cử ở tiểu bang này. Theo kết quả bầu cử bang Michigan, ông Joe Biden đã đánh bại ông Donald Trump.
Đừng bắt các em học sinh trở thành “diễn viên phụ họa”  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ước gì con học ngu!

14
Trong bữa ăn sáng ngày thứ bảy nhàn nhã, tôi hỏi con: Hôm qua buổi dự giờ môn toán có gì vui không con? Con gái nhăn nhó: Chẳng có gì vui. Con ước gì con học ngu để khỏi phải đi học nhiều lần hơn các bạn!
Sách Chuyện con mèo dạy hải âu bay thật (trái) và giả /// Ảnh: Nhã Nam

'Bạch tuộc' sách lậu

0
Mới bắt được một vụ sách lậu lớn, nhưng Cục trưởng Cục Xuất bản, in và phát hành Chu Văn Hòa vẫn cho rằng tệ nạn này rất khó xóa bỏ, nếu địa phương không quyết liệt, nó sẽ dai dẳng như vòi bạch tuộc.
Ai cũng có thể viết chữ đẹp  /// NVCC

Học cách này, bạn có thể viết thư pháp đẹp

0
Brush lettering (còn gọi là thư pháp hiện đại) đang được nhiều bạn trẻ theo học, bởi sự đơn giản, ứng dụng cao. Chỉ cần học 8 nét cơ bản, luyện tập sau 3 tiếng, mọi người có thể viết được thư pháp đẹp. 
Những con chữ bằng chì dùng in báo ngày xưa	 /// Ảnh: T.L

Bài viết trên một mặt giấy

0
Trước kia cho đến đầu thập niên 1990, những mầm non văn nghệ, hay bạn đọc thường được các tòa soạn nhắn nhủ: 'Bài gửi đến tòa soạn xin viết một mặt giấy, viết chữ dễ đọc, đánh máy thì càng tốt cho tiện việc sắp chữ'.
Viết nhật ký đã là ký ức của nhiều người trẻ /// SHUTTERSTOCK

Bạn còn giữ thói quen viết nhật ký?

3

Thời còn đi học, mỗi tối trước khi đi ngủ tôi đều lật cuốn nhật ký ra ngồi viết lại những dòng tâm trạng. Giờ thì tôi thấy lười, cũng lâu rồi không còn thói quen viết nhật ký. Còn bạn thì sao?

Tin đọc nhiều