Chủ tiệm nước hoa và đầu bếp bán thêm ma túy, cùng lãnh án

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuấn có cửa hàng bán nước hoa, trong thời gian dịch bệnh Covid-19, Tuấn buôn bán online nhưng ế ẩm nên chuyển qua bán ma túy.

Chiều 11.6, TAND TP.Đà Nẵng kết thúc phiên xét xử sơ thẩm lưu động đối với chủ tiệm nước hoa và đầu bếp bán thêm ma túy kiếm lời.

Chủ tiệm nước hoa lôi kéo đầu bếp bán ma túy

HĐXX tuyên phạt Trần Văn Tuấn (44 tuổi, ngụ P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) 20 năm tù, Nguyễn Hải Phi (22 tuổi, ngụ xã Đắk Cẩm, TP.Kon Tum) 4 năm tù, cùng tội mua bán trái phép chất ma túy.

Chủ tiệm nước hoa và đầu bếp bán thêm ma túy, cùng lãnh án - ảnh 1

Tuấn và Phi lãnh án

VĂN TIẾN

Theo cáo trạng, Tuấn có cửa hàng bán nước hoa, trong thời gian dịch bệnh Covid-19, Tuấn buôn bán online nhưng ế ẩm nên chuyển qua bán ma túy để có tiền.

Còn Phi từ Kon Tum xuống TP.Đà Nẵng làm đầu bếp, do Covid-19 nên thất nghiệp, Phi được Tuấn cho ở nhờ và làm shipper giao ma túy, thu tiền giúp Tuấn.

Có lần Phi thấy dụng cụ sử dụng ma túy trong phòng Tuấn thì Phi hỏi và xin một ít ma túy để sử dụng. Tuấn đồng ý và nhờ Phi làm “người vận chuyển”, Phi chấp nhận làm để có tiền và trả ơn Tuấn cưu mang.

Ngày 26.10.2021, Bi (chưa rõ lai lịch) mời Tuấn mua số lượng lớn ma túy, Tuấn nói không có tiền thì Bi cho mua nợ 30 triệu đồng. Tuấn ra bờ hồ đường Hàm Nghi (Q.Thanh Khê) lấy ma túy rồi về phòng thì bị công an bắt giữ với tang vật 140gram ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU