Chủ tịch xã ở Bến Tre bấm được biển số đẹp 'ngũ quý' 666.66: Để xài, không bán

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bấm được biển số đẹp 'ngũ quý' 666.66, ông Phạm Hoàng Long, một chủ tịch xã ở Bến Tre, được trả giá 150 triệu đồng cho chiếc xe máy vừa đăng ký, nhưng ông không bán.

Trưa 21.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Phạm Hoàng Long, Chủ tịch UBND xã Thừa Đức, H.Bình Đại (Bến Tre), cho biết ông chính là “người đàn ông may mắn nhất tỉnh Bến Tre trong ngày 21.5” khi bấm được biển số đẹp cho xe máy là 71C1 - 666.66.

Chủ tịch xã ở Bến Tre bấm được biển số đẹp 'ngũ quý' 666.66: Để xài, không bán - ảnh 1

Ông Phạm Hoàng Long (áo đen) nhận biển số đẹp.

ẢNH: B.B

Theo ông Long, sáng 21.5, Công an xã Thừa Đức triển khai cho người dân làm thủ tục giấy tờ xe gắn máy và bấm biển số. Để kỷ niệm ngày này, ông đã mua một xe máy hiệu Honda Future, màu trắng ngọc trai, giá mua gần 40 triệu đồng và đến làm thủ tục để được cấp giấy tờ, biển số như bao người dân khác, và may mắn bấm được biển số ngũ quý.

“Sau khi tôi được biển số đẹp, nhiều người có liên hệ để mua lại, người ra giá cao nhất hiện là 150 triệu đồng nhưng tôi nghĩ là tôi sẽ để chiếc xe may mắn này để sử dụng”, ông Long nói.

Sau khi hình ảnh công an xã giao biển số cho ông Long được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã gọi ông Long là “người đàn ông may mắn nhất tỉnh Bến Tre trong ngày 21.5”.

Bấm được biển số sảnh tiến 45678, chủ xe được ngỏ ý mua lại lời 1 tỉ đồng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU