Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỉ đồng cho hai đội bóng đá nữ và nam

0

Đánh giá tác giả

Ngày 21.5.2022, ông Đào Hồng Tuyển - Phó chủ tịch Thường trực Hội Cựu chiến binh Đoàn tàu Không số Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, cho biết đã quyết định treo thưởng cho mỗi đội tuyển bóng đá nữ và U.23 Việt Nam 1 tỉ đồng. Thông qua đại diện Báo Thanh Niên, ông Đào Hồng Tuyển sẽ trao phần thưởng này nếu cả hai đội bóng đều đoạt huy chương vàng SEA Games 31.

Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỉ đồng cho hai đội bóng đá nữ và nam - ảnh 1

Đội tuyển bóng đá Nữ

Độc Lập

Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỉ đồng cho hai đội bóng đá nữ và nam - ảnh 2

Đội tuyển U.23 Việt Nam

Độc Lập

Theo ông Đào Hồng Tuyển, phần thưởng này nhằm góp phần khích lệ tinh thần, động viên các cầu thủ nỗ lực thi đấu trong trận chung kết vì màu cờ sắc áo dân tộc môn bóng đá nữ và nam SEA Games 31. Được biết Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã nhiều lần thông qua Tổng cục Thể dục, Thể thao và các cơ quan báo đài tặng thưởng các vận động viên ở nhiều bộ môn, trong đó có bóng đá, nhiều tỉ đồng ở các kỳ Đại hội thể thao trước.

Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỉ đồng cho hai đội bóng đá nữ và nam - ảnh 3
Doanh nhân Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, trao quà cho hộ nghèo tại TP.Hạ Long

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tuần Châu là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, điển hình luôn đồng hành trong các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương và trong cả nước: giúp đỡ người nghèo, chung tay trong cuộc chiến chống dịch Covid-19…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU