Chủ tịch tặng tiền lương 1 năm để cầu thủ an tâm phẫu thuật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước khi bước lên bàn phẫu thuật, tiền vệ Nguyễn Đình Thông được chủ tịch CLB bóng đá Kon Tum tặng tiền lương 1 năm để anh yên tâm phẫu thuật và dưỡng thương.

Chủ tịch tặng tiền lương 1 năm để cầu thủ an tâm phẫu thuật - ảnh 1

Đình Thông được đồng đội động viên khi mang áo đấu của anh ra sân

Kon Tum FC

Tiền vệ Nguyễn Đình Thông bị chấn thương đứt dây chằng chéo trước trong trận đấu với CLB Phú Yên ở giải hạng 3 quốc gia. Dù CLB bóng đá Kon Tum (tên cũ là CLB Vị Trí Vàng Kon Tum) không giành quyền thăng hạng, nhưng Chủ tịch CLB Trần Văn Quỳnh vẫn quyết định tiếp tục đầu tư lớn cho đội bóng.

Trước khi cầu thủ Đình Thông lên bàn mổ, ông Trần Văn Quỳnh đã có mặt động viên và chúc cho Đình Thông có cuộc phẫu thuật thành công, kèm theo khoản tiền lương một năm để Đình Thông an tâm vượt qua khó khăn.

Ông Quỳnh nói với Đình Thông: “Chú tặng số tiền này để cháu an tâm lo chữa trị chấn thương. Về chi phí, CLB sẽ lo toàn bộ để chữa trị cho cháu thật tốt. CLB sẽ mời bác sĩ giỏi làm phẫu thuật cho cháu. Cháu hãy cố gắng vượt qua khó khăn này nhé”.

Chủ tịch tặng tiền lương 1 năm để cầu thủ an tâm phẫu thuật - ảnh 2

Ông Trần Văn Quỳnh (phải) động viên Đình Thông

Kon Tum FC

Vào ngày hôm nay, Đình Thông đã được ekip bác sĩ giỏi phẫu thuật thành công và anh sẽ tiếp tục tập hồi phục sau ca mổ trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU