chủ tịch nước nguyễn phú trọng

Hoạt động đầu tiên của Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam

Hoạt động đầu tiên của Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam

0
Sau khi đến Hà Nội tối 26.2 và nghỉ tại khách sạn Marriott ở phố Đỗ Đức Dục, sáng 27.2, Tổng thống Mỹ Donal Trump bắt đầu chuỗi hoạt động của mình tại Việt Nam. Rời Marriott trên chuyên xa lúc 10 giờ 35, ông Trump đến gặp Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch.
Sản xuất cánh tà máy bay dân dụng (Boeing) tại Công ty TNHH 
MHI Aerospace Việt Nam - KCN Thăng Long, Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng

Giữ đà và tăng chất cho tăng trưởng

0
Kết quả đạt được về kinh tế - xã hội năm 2018 là toàn diện, ấn tượng, song không vì thế mà say sưa với thành tích và phải giữ cho bằng được mức tăng trưởng kinh tế của năm qua cũng như “tăng chất” cho GDP.
Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind /// Ảnh: REUTERS

Tổng thống Ấn Độ thăm Việt Nam từ 18 - 20.11

0
Nhận lời mời của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind và phu nhân sẽ thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 18 - 20.11.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự Ngày hội Đại đoàn kết cùng đồng bào Dur Kmăl /// Ảnh: TTXVN

Đoàn kết thì thắng, không đoàn kết thì thua

0
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đoàn kết là các cá nhân riêng lẻ phải được tập hợp lại, tổ chức lại, quần chúng nhân dân trên dưới đồng lòng thì mới có được sức mạnh đoàn kết. 
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Miguel Mario Diaz Canel Bermudes tại lễ đón 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Việt Nam - Cuba ký kết Hiệp định thương mại mới

1
Nhận lời mời của Chủ tịch nước và Thủ tướng nước ta, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Miguel Mario Diaz Canel Bermudes cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Cuba thăm hữu nghị chính thức VN từ ngày 8 - 10.11.

Tin đọc nhiều