Chủ tịch nước gặp mặt gương điển hình trong phòng, chống ma túy

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực phấn đấu, những chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc mà lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy đã đạt được trong gần 20 năm qua.

Chủ tịch nước gặp mặt gương điển hình trong phòng, chống ma túy

Sáng 9.12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt đoàn đại biểu tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, quần chúng, thân nhân gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào phòng, chống ma túy.

Đây là những gương mặt được tôn vinh trong Chương trình gặp mặt, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm ma túy với chủ đề “Giữ cho cuộc sống bình yên”, tổ chức vào tối cùng ngày tại Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực phấn đấu, những chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc mà lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy đã đạt được trong gần 20 năm qua; biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, quần chúng và thân nhân gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào phòng, chống ma túy.

Chủ tịch nước chỉ rõ, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy ở nước ta còn diễn biến phức tạp, có nguy cơ đe dọa sự phát triển của giống nòi nếu không được ngăn chặn kịp thời.

Do vậy, đấu tranh phòng, chống ma túy là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách, lâu dài của thế giới nói chung và VN nói riêng. Chủ tịch nước đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền các cấp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống ma túy, coi đây là nhiệm vụ chính trị thường xuyên của địa phương, đơn vị...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU