Rộ tin Chủ tịch Miss World Julia Morley dương tính với Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang chủ của chương trình Miss World Mexico vừa có thông tin tin bà Julia Morley -  Chủ tịch cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) dương tính với Covid-19.

Chủ tịch cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới) Julia Morley /// Ảnh: Variety
Chủ tịch cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới) Julia Morley
Ảnh: Variety

Theo thông tin từ trang này thì bà Julia Morley đang được cách ly để theo dõi. Nhiều khán giả lo ngại khi bà đã bước sang tuổi 80 và có thể gặp những chuyển biến xấu vì nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, sức khỏe của bà Julia Morley vẫn ổn định, chưa gặp tình trạng gì nghiêm trọng.

Rộ tin Chủ tịch Miss World Julia Morley dương tính với Covid-19 - ảnh 1

Bà Julia Morley (giữa) vừa dương tính với Covid-19 ở tuổi 80

Ảnh: Variety

Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh cùng các hoa hậu khác có tiếp xúc gần với bà cũng đang được theo dõi các dấu hiệu, đề phòng trường hợp không hay xảy ra.

Theo Variety, nhiều nguồn tin trấn an trên các diễn đàn hoa hậu cho rằng cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vẫn sẽ được diễn ra vào tháng 12 như hằng năm. Năm nay, chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

Bà Julia Morley (sinh năm 1939) là chủ tịch của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới). Bà là vợ của Eric Morley, người khai sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào năm 1951. Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, đề cao tinh thần nhân ái. Bà Julia Morley luôn đồng hành cùng các đương kim hoa hậu trong những hành trình thiện nguyện trên khắp hành tinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU