Cử tri trách bà Quyết Tâm 'sao không đưa vấn đề Thủ Thiêm ra Quốc hội'

0 Thanh Niên Online

14 giờ hôm nay (22.11), tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM (đơn vị bầu cử số 7) tiếp xúc cử tri tại Q.2 (TP.HCM) sau kỳ họp thứ 6 của Quốc hội khóa 14.

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm của các Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND TP.HCM tiếp xúc cử tri Q.2 ngày 22.11 /// Ảnh: Ngọc Dương
Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm của các Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND TP.HCM tiếp xúc cử tri Q.2 ngày 22.11
Ảnh: Ngọc Dương

Buổi tiếp xúc cử tri được tổ chức tại Nhà thiếu nhi Q.2 ở số 200 đường Nguyễn Duy Trinh (Q.2).

Tổ đại biểu số 7 gồm có bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM; ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM và bà Trịnh Ngọc Thúy, Phó chánh án TAND TP.HCM.

Đây là buổi tiếp xúc cử tri được người dân TP.HCM quan tâm vì dự án Khu đô thị mói Thủ Thiêm đang là vấn đề nóng của TP.HCM trong nhiều năm qua và đang được UBND TP.HCM đẩy nhanh tiến độ giải quyết sau khi có kết luận của Thanh tra Chính phủ.

Những lần tiếp xúc trước của Chủ tịch HĐND TP.HCM đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân Q.2, nhất là người dân liên quan dự án Thủ Thiêm.

Vấn đề giải quyết khiếu nại liên quan dự án Thủ Thiêm cũng được Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đặc biệt quan tâm. Ngoài việc sâu sát, đi thăm hỏi người dân, chỉ đạo UBND TP.HCM phải đẩy nhanh tiến độ giải quyết, những kì tiếp xúc cử tri gần đây, ông Nhân đều ưu tiên tiếp xúc cử tri ở “điểm nóng” Thủ Thiêm để nghe người dân phản ánh, đề đạt nguyện vọng.

Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã 3 lần tiếp người dân liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Cử tri trách bà Quyết Tâm 'sao không đưa vấn đề Thủ Thiêm ra Quốc hội' - ảnh 2
Đồ họa: Cẩm Tiên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU