Chủ tịch CLB Barcelona không nói chuyện với Messi dù gặp nhau ở lễ trao Quả bóng vàng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo nhà báo Toni Juanmarti của tờ Diario SPORT, chủ tịch CLB Barcelona, ông Joan Laporta xác nhận mình có gặp siêu sao Lionel Messi tại lễ trao Quả bóng vàng rạng sáng 30.11, nhưng cả hai không nói chuyện với nhau.

Sự kiện này khiến báo chí Tây Ban Nha rất bất ngờ, vì trước đó hầu hết đều dự đoán ông LaportaMessi sẽ có cuộc gặp và nói chuyện lần đầu tiên kể từ khi siêu sao này rời khỏi Barcelona hồi mùa hè qua để đến PSG.

Chủ tịch CLB Barcelona không nói chuyện với Messi dù gặp nhau ở lễ trao Quả bóng vàng - ảnh 1

Messi nói chuyện vui vẻ với cầu thủ Pedri, nhưng không nói chuyện với ông Laporta, chủ tịch Barcelona

afp

Gần đây, ông Laporta đã dịu giọng mở đường để Messi trong tương lai sẽ trở lại Barcelona trong một vai trò mới, sau những phát biểu gay gắt có phần trách cứ siêu sao này đã không chủ động đề nghị thi đấu không nhận lương nhằm được ở lại, mà đã chọn đến PSG với ưu đãi hậu hĩnh hơn.

Messi giành Quả bóng vàng, Ronaldo giận dữ chỉ trích sếp lớn của ban tổ chức

Messi cũng đã phản ứng ông Laporta sau những phát biểu này, cho rằng ban lãnh đạo đội bóng không nói gì với anh, khi chỉ nói họ không có đủ điều kiện gia hạn hợp đồng và mọi chuyện kết thúc. Dủ vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với tờ Marca gần đây, Messi đã xác định lại: “Trong tương lai, bất cứ khi nào Barcelona cần đến, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ CLB”.

Chủ tịch CLB Barcelona không nói chuyện với Messi dù gặp nhau ở lễ trao Quả bóng vàng - ảnh 2

Ông Laporta (giữa) có lẽ chủ động tránh gặp và nói chuyện với Messi

afp

Vì vậy, nhân dịp dự lễ trao Quả bóng vàng, với Messi đoạt danh hiệu lần thứ 7 nhờ những thành tích ở mùa trước khi thi đấu tại Barcelona và danh hiệu vô địch Copa America cùng tuyển Argentina, những tưởng 2 bên sẽ hàn gắn mối quan hệ và trò chuyện lại cùng nhau.

Tuy nhiên, khi được nhà báo Toni Juanmarti hỏi “ông có gặp và nói chuyện với Messi hay không?”, Chủ tịch Barcelona đáp: “Không, chúng tôi không nói chuyện, nhưng tôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy Messi đoạt Quả bóng vàng lần thứ 7”.

Chủ tịch CLB Barcelona không nói chuyện với Messi dù gặp nhau ở lễ trao Quả bóng vàng - ảnh 3

CLB Barcelona đăng thông điệp chúc mừng Messi

chụp màn hình

Trong khi đó, tuy không nói chuyện với ông Laporta, nhưng Messi đã có cuộc trò chuyện rất vui vẻ với cầu thủ Pedri, người đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất (Cúp Kopa) và nữ cầu thủ Alexia Putellas, đoạt Quả bóng vàng của bóng đá nữ đều của CLB Barcelona.

Trang chủ của CLB Barcelona cũng đăng thông điệp chúc mừng Messi đoạt Quả bóng vàng lần thứ 7, và cho rằng đây là bộ sưu tập thành tích độc nhất trong lịch sử bóng đá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU