Chủ sở hữu Chelsea muốn có trận đấu toàn 'sao' kiểu Mỹ ở Ngoại hạng Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch mới của Chelsea, Todd Boehly đã đưa ra ý tưởng về một trận đấu toàn 'sao' Ngoại hạng Anh kiểu Mỹ giữa một đội nam và bắc.

Boehly, người đồng sở hữu mới của “The Blues”, cũng sở hữu cổ phần của các CLB bóng rổ Mỹ Los Angeles Dodgers và Lakers, nói tại hội nghị ở New York rằng ông đã đưa ra ý tưởng với các đối tác Ngoại hạng Anh. Cả giải bóng chày (MLB) và giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) đều có các trận đấu triển lãm toàn “sao” có sự góp mặt của những VĐV xuất sắc nhất từ ​​các giải của họ.

Chủ sở hữu Chelsea muốn có trận đấu toàn 'sao' kiểu Mỹ ở Ngoại hạng Anh - ảnh 1

Chủ tịch mới của Chelsea, Todd Boehly (phải) vừa đưa ra ý tưởng về một trận đấu toàn 'sao' Ngoại hạng Anh kiểu Mỹ

AFP

Boehly gợi ý rằng số tiền huy động được từ trận đấu là “dễ dàng”. “Mọi người đang nói về việc kiếm nhiều tiền hơn, trong trận MLB All-Star năm nay, chúng tôi đã kiếm được 200 triệu USD trong ngày thứ hai và thứ ba. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thực hiện một trận đấu giữa các ngôi sao nam và bắc tại Ngoại hạng Anh”, ông Boehly nói.

Graham Potter cần làm gì khi tiếp quản “ghế nóng” tại Chelsea?

Tại hội nghị trên, tỉ phú người Mỹ cũng đã nói về việc Chelsea sa thải HLV Thomas Tuchel, người đã dẫn dắt đội chủ sân Stamford Brigde giành chức vô địch Champions League năm 2021. Nhà cầm quân người Đức đã bị sa thải vào tuần trước sau thất bại 0-1 trước Dinamo Zagreb ở Champions League.

Chủ sở hữu Chelsea muốn có trận đấu toàn 'sao' kiểu Mỹ ở Ngoại hạng Anh - ảnh 2

HLV Tuchel bị sa thải vì không hợp tác với ban lãnh đạo mới của Chelsea

AFP

HLV Graham Potter đã được chọn làm người kế nhiệm Tuchel. Ông Boehly cũng úp mở về sự rạn nứt trong mối quan hệ của ông với Tuchel: “Khi bạn tiếp quản bất kỳ công việc kinh doanh nào, bạn phải đảm bảo rằng bạn phù hợp với những người đang điều hành doanh nghiệp.

Tuchel rõ ràng là vô cùng tài năng và là người đã thành công rực rỡ ở Chelsea. Tầm nhìn của chúng tôi đối với CLB là tìm kiếm một nhà quản lý thực sự muốn cộng tác với chúng tôi, một HLV cũng như vậy. Việc sa thải không phải vì thất bại trước Zagreb, mà đó là về tầm nhìn chung về những gì chúng tôi muốn Chelsea ổn định. Đó không phải là một quyết định được đưa ra chỉ vì thắng hay thua. Đó là một quyết định mà chúng tôi nghĩ là tầm nhìn đúng đắn cho CLB".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU