Chú rể Hồ Tấn Tài lo lắng khi sân bay Phù Cát đóng cửa vào ngày cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tương tự Công Phượng, cầu thủ Hồ Tấn Tài (CLB Bình Định) đã thuê sân bóng để tổ chức tiệc cưới vì khách mời quá đông. Nhưng anh cũng lo ngại khách mời gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Chú rể Hồ Tấn Tài lo lắng khi sân bay Phù Cát đóng cửa vào ngày cưới - ảnh 1

Hồ Tấn Tài và Hiếu Phạm về chung một nhà

FBNV

Không nổi tiếng bằng Công Phượng, nhưng cầu thủ Hồ Tấn Tài là cầu thủ số 1 của CLB Bình Định trong thời gian qua. Tấn Tài ít nói, nhưng anh có mối quan hệ rất tốt với mọi người, mọi giới nên có rất nhiều người thân quen.

Vì thế, hậu vệ tuyển Việt Nam quyết định thuê sân bóng ở xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân, Bình Định để tổ chức tiệc cưới. Vợ sắp cưới của Hồ Tấn Tài là Hiếu Phạm hơn Tấn Tài 2 tuổi và khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Hiếu Phạm và Tấn Tài yêu nhau khá lâu, nhưng cả hai kín tiếng nên tình duyên của họ ít được nhắc đến.

Chú rể Hồ Tấn Tài lo lắng khi sân bay Phù Cát đóng cửa vào ngày cưới - ảnh 2

Cặp đôi yêu nhau khá lâu nhưng rất kín tiếng

FBNV

Thời điểm diễn ra lễ cưới được ấn định vào ngày 20.4, đây là thời điểm mà V-League tạm nghỉ nên có rất nhiều tuyển thủ quốc gia nhận lời tham dự lễ cưới của Hồ Tấn Tài.

Tuy nhiên, chú rể đang khá lo lắng về sự đi lại của khách mời đám cưới vì sân bay Phù Cát sẽ đóng cửa trong thời gian 10 ngày từ (11 - 21.4) vì lý do phục vụ diễn tập quốc phòng nên khách mời có thể phải bay đến Tuy Hòa hoặc Quảng Ngãi rồi di chuyển tiếp bằng đường bộ đến Bình Định.

Khi hay tin Tấn Tài chuẩn bị cưới vợ, người hâm mộ bóng đá đã chúc mừng hạnh phúc của anh, cũng như chúc Tấn Tài tiếp tục chơi hay trong màu áo tuyển Việt Nam cũng như có nhiều cống hiến cho đội bóng đất võ Bình Định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU