chu quyen nha

Lừa tráo giấy chủ quyền nhà, đất

Lừa tráo giấy chủ quyền nhà, đất

3
Thủ thuật của kẻ lừa đảo là đến hỏi mua nhà, xin bản photocopy giấy chủ quyền về rồi làm giả một bộ, sau đó đến xin xem bản chính và tráo bộ hồ sơ giả vào.
Đặc biệt trên báo in ngày 30.11.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 30.11.2016

0
Tráo giấy chủ quyền nhà, đất; Vay vốn dễ nhưng không rẻ; Thái Lan chính thức suy tôn nhà vua mới; Rơi máy bay thảm khốc, 75 người chết… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên ra ngày 30.11.2016.
Với lực lượng quản lý đô thị khá 'hùng hậu' hiện nay, người dân không thể tự tung tự tác chiếm hết vỉa hè làm quán nhậu như thế này (chụp tại quận 5 TP.HCM) - Ảnh: Đức Tiến

Cũng là tham nhũng vỉa hè

25
Quan phường xã tham nhũng lề đường khi nhận tiền bảo kê, lót tay cho các hộ và người buôn bán phạm luật. Nhưng người buôn bán vỉa hè cũng tham nhũng khi chiếm đoạt không gian làm lợi bất chính và hối lộ quan chức bảo kê.
Chung cư 64 Nguyễn Văn Trỗi được vợ chồng Vân, Lâm sử dụng làm một trong những phương tiện lừa đảo (ảnh chụp chiều 16.3) - Ảnh: Phan Thương

Nhiều đại gia sập bẫy cặp vợ chồng siêu lừa

0
Gặp nhau trong tù, được đặc xá trước thời hạn, cả hai tìm đến nhau rồi trở thành cặp bài trùng lừa đảo khiến nhiều đại gia thuộc lĩnh vực bất động sản “sập bẫy”.
Kiến nghị cho bán suất tái định cư

Kiến nghị cho bán suất tái định cư

1
Ngày 17.1, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) gửi văn bản đến Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng, Bộ Xây dựng... kiến nghị một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật về thị trường bất động sản.
Công an trấn áp nhóm bảo vệ tấn công người dân tại chung cư 4S Riverside	- Ảnh: C.T.V

Xung đột ở chung cư

7
Vụ côn đồ tấn công người dân gây thương tích nghiêm trọng ở chung cư 4S Riverside đã gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng tranh chấp và xung đột gây bất an tại nhiều chung cư hiện nay.
Bùng nổ tranh chấp tại chung cư

Bùng nổ tranh chấp tại chung cư

1
Ngày 23.9, Sở Xây dựng TP.HCM đã có buổi họp giải quyết các tồn đọng ở các chung cư trên địa bàn TP.HCM.