Chủ quán lẩu nướng thừa nhận đã đánh hội đồng nhân viên vì xin nghỉ việc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) đang chờ kết quả giám định thương tích của nam nhân viên quán lẩu nướng bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng đến biến dạng khuôn mặt vì xin nghỉ việc. Bước đầu, nhóm nghi phạm đã thừa nhận hành vi của mình.

Liên quan đến vụ nhân viên quán lẩu nướng bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc, trưa 29.6, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Đội Điều tra tổng hợp Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) vẫn đang chờ kết luận giám định thương tích để hoàn tất hồ sơ, xử lý các bước xử lý tiếp theo.

Nhân viên quán nướng tố bị chủ đánh vì xin nghỉ việc

Nguồn tin cho biết, vụ việc đã được đưa vào hệ thống giải quyết tin báo tố giác tội phạm. Bước đầu, 4 người tham gia hành hung nam nhân viên quán lẩu nướng đã thừa nhận hành vi của mình.

Chủ quán lẩu nướng thừa nhận đã đánh hội đồng nhân viên vì xin nghỉ việc - ảnh 1

Mặt anh G. biến dạng, tai chảy máu sau khi bị đánh hội đồng

NVCC

Trước đó, phản ánh tới Thanh Niên, anh T.H.G (29 tuổi, quê Nghệ An) cho biết, sau một thời gian làm việc tại quán lẩu nướng trên phố Nguyên Hồng (Q.Đống Đa, Hà Nội), anh nghe người dân xung quanh đồn về việc chủ quán mình làm thường đánh nhân viên và quỵt lương nên có ý định xin nghỉ.

Ngày 20.6, anh G. xin nghỉ việc và đề nghị chủ quán trả lại chứng minh nhân dân. Chủ quán (tên Tùng) đã hẹn anh G. đến nhà riêng để trả.

Khoảng 15 giờ ngày 22.6, anh G. bắt xe ôm qua quán bia, cũng là nhà ông chủ, tại ngõ 278 Thái Hà (P.Trung Liệt, Q.Đống Đa) để lấy lại chứng minh nhân dân, tuy nhiên anh Tùng vắng nhà.

Sau ít phút chờ đợi, anh Tùng cùng 2 nhân viên khác về, sau đó lập tức đóng cửa quán và gọi anh G. vào trong ngồi nói chuyện.

“Vừa vào ngồi, anh Tùng túm tóc hỏi “mày thích gì? Bảo không nghe…” rồi cùng các nhân viên lao vào đấm, đá tới tấp, rút dép cao su đập lên đầu tôi. Lúc này, tôi chỉ biết ôm đầu, van xin mà không dám phản kháng”, anh G. nói và cho biết, sau hơn 30 phút bị hành hung, chủ quán bảo chứng minh nhân dân của anh đã mất rồi mở cửa đuổi đi.

Anh G. sau đó đến Công an P.Trung Liệt trình báo trong tình trạng mặt sưng phù, biến dạng và chảy nhiều máu.

Lãnh đạo UBND P.Trung Liệt cho biết, sau khi nắm được thông tin đã yêu cầu công an phường báo cáo.

“Công an phường báo cáo lại rằng đây là sự việc hình sự nên đã lập hồ sơ, chuyển công an quận điều tra, xử lý”, lãnh đạo UBND P.Trung Liệt cho hay.