chu nha tro tot bung

Nhóm SOS Sài Gòn cứu nạn miễn phí trong đêm /// X.P

Hào phóng như người Sài Gòn

9
Tôi vào một tiệm giày Việt Nam xuất khẩu trên đường Lê Quang Kim, Q.8, TP.HCM, trong lúc chờ lấy giày, tôi nói hàng nước mía bên cạnh làm giúp tôi 2 ly mang về.
Ông Hiệp luôn quan tâm đến những người ở trọ nhà mình /// ẢNH PHẠM BÌNH

Ông Hiệp 'khùng' và xóm trọ 15 nghìn

2
Ngay giữa Thủ đô, một xóm trọ có đủ tiện nghi: điều hòa, tivi, nơi nấu ăn, wifi… mà chỉ cho thuê 15.000 đồng/ ngày, nên mọi người đặt cho ông chủ xóm trọ biệt danh là ông Hiệp “khùng”.
Buổi tiệc sinh nhật dành cho Phạm Thảo Hiền
 /// Ảnh: Lê Thanh

Chủ nhà làm tiệc sinh nhật cho người ở trọ

1
“Happy birthday to you. Happy birthday to you. Happy birthday to you…”, điệp khúc ấy cứ lặp đi, lặp lại nhiều lần làm rộn ràng cả khu nhà trọ Út Đông, ở KP.B, P.An Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Xin đừng là cổ tích

Xin đừng là cổ tích

3
Ký ức tin tức của người viết ngày hôm qua là câu chuyện ở Hà Nội, về người nữ công nhân nghỉ hưu thương bọn trẻ sinh viên nghèo trọ trong nhà như con và thường nấu cho họ những bữa ăn miễn phí.
Tết của công nhân

Tết của công nhân

0
Hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Quý Tỵ, song không ít công nhân đã chuẩn bị cho “ba ngày xuân” của mình.
Thuê nhà cho thí sinh ở miễn phí

Thuê nhà cho thí sinh ở miễn phí

0
Những ngày này, nhiều chủ nhà trọ tốt bụng đã chuẩn bị sẵn chỗ ở chu đáo cho thí sinh (TS) từ các tỉnh về TP.HCM dự kỳ thi ĐH, CĐ.
Nhà trọ miễn phí chuẩn bị đón thí sinh

Nhà trọ miễn phí chuẩn bị đón thí sinh

0
Hơn một tháng nữa mới bắt đầu kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011 nhưng hiện nay, nhiều chủ nhà trọ tốt bụng đã lên kế hoạch chuẩn bị chỗ ăn, ở để đón các thí sinh từ các tỉnh về dự thi.
“Tết này, con không về”!

“Tết này, con không về”!

0
“Bọn tôi đã gọi điện về quê thông báo với cha mẹ tết này không về nhà”, “Không về ai chẳng nhớ nhà, nhưng nếu về với bộ dạng không tiền, ba má càng buồn hơn”... Đó là những tâm sự chung của rất nhiều công nhân nhập cư đang bị mất việc ngay vào thời điểm gần cuối năm tại TP.HCM.

Tin đọc nhiều