'Nổ' chữa bệnh trên Facebook:

Chủ cơ sở không đến làm việc theo yêu cầu của Sở Y tế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ông Hòa đang công tác tại Trung tâm y tế Q.Bình Thạnh, là người đứng tên mở cơ sở, nhưng để cho ông Trần Văn Cường, Lê Văn Ngư không có chuyên môn hoạt động khám, chữa bệnh trái phép.

Chủ cơ sở không đến làm việc theo yêu cầu của Sở Y tế

Ngày 6.4, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết mặc dù được mời lên làm việc vào ngày 5.4 nhưng y sĩ Lê Xuân Hòa (phòng chẩn trị y học cổ truyền tại số 110/5/8 tỉnh lộ 2, tổ 5, ấp Xóm Đồng, xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi, TP.HCM) đến nay vẫn chưa đến thanh tra để làm việc.

Ông Hòa đang công tác tại Trung tâm y tế Q.Bình Thạnh, là người đứng tên mở cơ sở, nhưng để cho ông Trần Văn Cường, Lê Văn Ngư không có chuyên môn hoạt động khám, chữa bệnh trái phép tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng - người phát ngôn của Sở Y tế TP, cho biết hiện Thanh tra Sở đang xác lập các hành vi vi phạm ở cơ sở của y sĩ Lê Xuân Hòa, cá nhân ông Trần Văn Cường, Lê Văn Ngư… mà Báo Thanh Niên phản ánh gần đây.

Ông Trần Văn Cường từng bị UBND TP xử phạt 105 triệu đồng do hành nghề chữa thoát vị đĩa đệm không giấy phép hoạt động, bán thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được phép lưu hành (tại địa chỉ 127/32 Nguyễn Tư Giản (P12. Q.Gò Vấp), sau khi bị Báo Thanh Niên phản ánh hồi tháng 11.2016. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU