Chú chó lớn nhất thế giới khiến người chủ tốn 350 triệu tiền thức ăn mỗi năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với trọng lượng 92kg và chiều cao gần 2,3 mét khi đứng bằng hai chân sau, chú chó Freddy ở Anh vừa được Sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận là chú chó lớn nhất thế giới

Claire Stoneman cho biết ngồi cạnh Freddy trên ghế sofa có cảm giác giống như cô ở bên cạnh một chú voi sơ sinh  /// Ảnh chụp màn hình trang web của The Sun
Claire Stoneman cho biết ngồi cạnh Freddy trên ghế sofa có cảm giác giống như cô ở bên cạnh một chú voi sơ sinh
Ảnh chụp màn hình trang web của The Sun
Tờ The Sun ngày 18.12 đưa tin cô Claire Stoneman, 41 tuổi, ở hạt Essex (Anh), chủ nhân của chú chó 4 tuổi Freddy, cho biết cô phải chi hơn 12.500 bảng (355 triệu đồng VN)/năm để mua thức ăn cho Freddy.

Cô nói món ăn khoái khẩu của Freddy là gà quay và bánh mì nướng quẹt bơ đậu phộng. Cô cho biết ngồi cạnh Freddy trên ghế sofa có cảm giác giống như cô ở bên cạnh một chú voi sơ sinh.

Freddy rất thích cắn ghế sofa và cho đến nay nó đã đã cắn phá hỏng 23 chiếc ghế sofa. Mặc dù vậy, Stoneman không thấy phiền lòng vì cô không thể tưởng tượng được rằng cô có thể sống mà thiếu Freddy.

Chú chó lớn nhất thế giới khiến người chủ tốn 350 triệu tiền thức ăn mỗi năm 1
Với trọng lượng 92kg và chiều cao gần 2,3 mét khi đứng bằng hai chân sau, Freddy được công nhận là chú chó lớn nhất thế giới
Ảnh chụp màn hình trang web của The Sun

Với chiều cao hơn 2,3 mét khi đứng bằng hai chân sau, rõ ràng Freddy còn cao hơn cả những ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới. Claire Stoneman sống độc thân và không có con nên cô toàn tâm chăm sóc chú cho Freddy và thêm một con chó nhỏ khác.

Cô nói cô xem chúng như con và thậm chí cho chúng nằm ngủ cùng giường. Cô cho biết đang tìm người bạn đời với điều kiện anh ta phải yêu quý những chú chó của cô.

Chú chó lớn nhất thế giới khiến người chủ tốn 350 triệu tiền thức ăn mỗi năm 3
Claire Stoneman phải chi hơn 12.500 bảng (355 triệu đồng VN)/năm để mua thức ăn cho Freddy
Ảnh chụp màn hình trang web của The Sun

Freddy sẽ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu có tên “Chú chó lớn nhất thế giới” được công chiếu trên kênh truyền hình Channel 5 ngày 29.12 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU