Chromecast

Chromecast với Google TV được bán với giá 50 USD  /// Ảnh: Google

Google trình làng Chromecast với Google TV giá 50 USD

0
Google vừa công bố Chromecast mới với Google TV cùng một điều khiển từ xa chuyên dụng. Sản phẩm vay mượn một số khả năng của Chromecast Ultra như hỗ trợ 4K HDR tốc độ 60 khung hình/giây và Dolby Vision.
Sabrina sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Chromecast?   /// Ảnh: XDA Developers

Google Sabrina sắp ra mắt thay thế Chromecast?

0
Dường như Google đang thực sự nghiên cứu một thiết bị chạy Android TV nhằm thay thế Chromecast và đi kèm điều khiển từ xa như các tin đồn được đưa ra vào tháng 3.
Apple Music cho Android đã hỗ trợ truyền phát qua Chromecast  /// Ảnh: Apple

Apple Music cho Android đã hỗ trợ Chromecast

0
Sau khi hỗ trợ Dark Mode và hiển thị lời bài hát theo thời gian thực, Apple tiếp tục cải tiến Apple Music với việc hỗ trợ Chromecast thông qua phiên bản trên Android.
FPT Telecom ra mắt FPT Play Box+

FPT Telecom ra mắt FPT Play Box+

0
FPT Play Box+ là thiết bị TV Box đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google, tích hợp chức năng Chromecast giúp trình chiếu nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình TV một cách dễ dàng, kết hợp cùng các ứng dụng nội dung giải trí đa dạng giúp nâng tầm trải nghiệm của cả gia đình.
Chromecast thế hệ hai có Wi-Fi nhanh hơn, hỗ trợ Spotify

Chromecast thế hệ hai có Wi-Fi nhanh hơn, hỗ trợ Spotify

0
(TNO) Bộ đôi smartphone Nexus mới không phải là những mặt hàng duy nhất được Google ra mắt tại buổi họp báo do công ty tổ chức vào ngày 29.9 tới đây khi 9to5Google nói rằng Chromecast thế hệ thứ hai cũng xuất hiện tại sự kiện.

Tin đọc nhiều