Christian Bale sẽ đóng Batman một lần nữa nếu Christopher Nolan đạo diễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Christian Bale đã đóng vai Người Dơi - Bruce Wayne trong bộ ba phim Batman do Christopher Nolan đạo diễn.

Christian Bale sẵn sàng mặc lại trang phục Batman như từng đóng trong Batman Begins (2005), The Dark Knight (2008), The Dark Knight Rises (2012).

Christian Bale (48 tuổi) không phản đối việc đóng lại vai Bruce Wayne. Tuy nhiên, chỉ có một điều kiện: đạo diễn Christopher Nolan cũng phải trở lại. Nolan từng đạo diễn series 3 phim Batman.

Christian Bale sẽ đóng Batman một lần nữa nếu Christopher Nolan đạo diễn  - ảnh 1

Christian Bale vào vai Batman trong series phim của Christopher Nolan

people

“Không ai từng đề cập chuyện đóng tiếp Batman với tôi. Thỉnh thoảng mọi người có hỏi tôi về điều đó nhưng chưa ai từng đề nghị”, Christian Bale nói với ScreenRant.

Nam tài tử cũng xác nhận rằng anh và đạo diễn Christopher Nolan đã thực hiện một “thỏa thuận” sau khi thực hiện bộ ba bom tấn: “Trong tâm trí tôi, nếu Christopher Nolan muốn kể tiếp câu chuyện về Batman thì tôi sẽ tham gia”.

Christian Bale sẽ đóng Batman một lần nữa nếu Christopher Nolan đạo diễn  - ảnh 2

Christian Bale không phản đối việc đóng lại vai Bruce Wayne

people

Christian Bale đóng vai sát thủ Gorr the God Butcher trong phần thứ tư của loạt phim Thor của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Thor: Love and Thunder tiếp nối Thor: Ragnarok năm 2017 đều do Taika Waititi đạo diễn.

Lần cuối cùng Christopher Nolan đạo diễn bộ phim hành động là Tenet (có Robert Pattinson đóng) và đang thực hiện bộ phim tiếp theo Oppenheimer.

Christian Bale sẽ đóng Batman một lần nữa nếu Christopher Nolan đạo diễn  - ảnh 3

Christian Bale đóng vai sát thủ Gorr the God Butchertrong Thor: Love and Thunder

imdb

Tuần trước, Christian Bale thừa nhận với Variety rằng anh vẫn chưa xem Robert Pattinson diễn trong The Batman ra rạp đầu năm nay. “Tôi vẫn chưa xem. Tôi sẽ xem. Thật là ngạc nhiên khi tôi xem ít phim. Mỗi đạo diễn tôi làm việc cùng tôi đều xem một vài bộ phim của họ. Tôi thực sự thích thưởng thức phim nhưng không xem quá nhiều. Robert là một diễn viên tuyệt vời”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU