Chris Rock đã ‘cứu Hollywood’ bằng cách giữ bình tĩnh sau cú tát của Will Smith

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Tôi biết ơn Rock nhưng tôi cũng hiểu Smith”, nam diễn viên Terry Crews nói về hai ngôi sao gây scandal tại Lễ trao giải Oscar 2022, đồng thời nhận định Chris Rock đã “cứu Hollywood” bằng cách giữ bình tĩnh sau cú tát của Will Smith.

Terry Crews (53 tuổi) không đứng về phe nào trong số hai người bạn của anh là Will Smith và Chris Rock sau khi Smith bất ngờ tát Rock tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vì cho rằng nam diễn viên hài Chris Rock nhạo báng vợ mình.

Chris Rock đã ‘cứu Hollywood’ bằng cách giữ bình tĩnh sau cú tát của Will Smith - ảnh 1

Will Smith, Terry Crews và Chris Rock (từ trái sang)

people

Terry Crews (53 tuổi) từng được đề cử giải Emmy đã có cái nhìn về vụ việc gây tai tiếng này và ca ngợi sự điềm tĩnh của Rock khi trả lời tờ The Hollywood Reporter nhân cuốn hồi ký sắp tới của anh chuẩn bị ra mắt Tough: My True Journey to Power.

“Cả Will Smith và Chris Rock đều là những người bạn thân yêu của tôi”, anh nói với The Hollywood Reporter. “Tôi yêu cả hai như anh em. Đã có lúc trong đời, tôi hành xử còn tệ hơn Will Smith”.

Terry Crews nói rằng Chris Rock (57 tuổi), đã "cứu Hollywood" bằng khả năng giữ bình tĩnh của mình trong suốt buổi phát sóng trực tiếp sau khi bị Will Smith tát trên sân khấu. “Bởi vì nếu có một cuộc ẩu đả trên sân khấu lúc đó, tôi không biết liệu Hollywood còn nhận được sự tôn trọng của khán giả nữa hay không? Thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra”, Crews nhìn nhận.

Chris Rock đã ‘cứu Hollywood’ bằng cách giữ bình tĩnh sau cú tát của Will Smith - ảnh 2

Cú tát của Will Smith đi vào lịch sử Oscar

people

“Những gì Chris Rock làm được thật sự là một phép màu. Tôi không thể tin được sự đĩnh đạc của anh ấy trong khoảnh khắc đó. Tôi nghĩ, thánh thần ơi, chúng tôi nợ anh ấy rất nhiều. Nghệ sĩ đều nợ anh ấy rất nhiều vì hành xử của Rock cứu cả Hollywood trong khoảnh khắc đó”, người dẫn chương trình America's Got Talent - Terry Crews nói thêm.

Terry Crews là một trong số nhân vật đình đám của Hollywood phát biểu về khoảnh khắc gây tranh cãi tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vào tháng trước khi Smith tát Rock vì đã trêu đùa vợ anh - Jada Pinkett Smith – về chiếc đầu cạo trọc của cô do bị chứng rụng tóc. Will Smith bước lên sân khấu, bất ngờ tát Rock rồi la lớn “Bỏ tên vợ tôi ra khỏi miệng anh!” khi về lại chỗ ngồi của mình.

Ngày hôm sau Will Smith xin lỗi Rock, rời khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (ban tổ chức Lễ trao giải Oscar), nơi đã cấm anh tham gia chương trình trao giải trong vòng 10 năm tới. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn có thể được đề cử và giành được giải thưởng Oscar trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU